Có biến, SVĐ trong mơ của Beckham khả năng sẽ không thể xây dựng

(Thethao247.vn) - Dự án trị giá 200 triệu đôla cho đội bóng Miami của Beckham đang đứng trước nguy cơ phá sản do phải đối mặt trước sự phản đối của các doanh nghiệp lớn tại đây.

17.0143

 

Lễ tiếp quản đội bóng của Becks

 

Ngay sau khi đến tiếp quản Miami, đội bóng hiện đang chơi tại giải MLS (Mỹ), Beckham đã ngay lập tức lên kế hoạch cho một SVĐ mới với sức chứa 25.000 chỗ ngồi, cộng thêm hệ thống các nhà hàng, quán cà phê, hộp đêm và cửa hàng mua sắm. Ước tính dự án trên sẽ tiêu tốn của cựu thủ quân của LA Galaxy số tiền xấp xỉ 200 triệu đôla.

 

Hình ảnh bên trong SVĐ dự kiến được xây dựng

 

SVĐ mới sẽ đem lại nguồn thu lớn từ bán vé, cùng với đó là số tiền khổng lồ đến từ các hoạt động thương mại và du lịch.

Tuy nhiên, dự án trên đã ngay lập tức khiến các doanh nghiệp vận tải và ôtô tại thành phố cảng Miami phản đối gay gắt.

 

Hình ảnh toàn bộ SVĐ và khu thương mại dự kiến sẽ được xây dựng

 

Cụ thể, các doanh nghiệp này cho rằng dự án của Beckham sẽ gây cản trở việc mở rộng kênh đào Panama, bên cạnh đó sẽ gây xáo trộn cuộc sống ổn định của những người đang sống ở đây.

Ngoài ra, hoạt động xây dựng SVĐ mới cùng khu thương mại và mua sắm ở đây sẽ khiến giao thông, kiến trúc và cảnh quan của cả khu cảng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Beckham hứa sẽ mang về những ngôi sao cho Miami

 

Mặc dù, dự án trên của cựu tiền vệ người Anh vẫn chưa được thị trưởng thành phố Miami, ông Carlos Gimenez thông qua nhưng Beckham vẫn khẳng định anh sẽ mang đến CLB những điều mới trong thời gian tới, trước mắt sẽ là đem về 3 chữ ký của Xavi, Lampard, Ferdinand và rất có thể sẽ là cả Puyol, trung vệ vừa mới tuyên bố chia tay Barca khi mùa giải này kết thúc.

 

Lampard và Ferdinand sẽ là những cái tên đầu tiên?

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]