Cô gái mắc bệnh Down làm người mẫu cho một thương hiệu thời trang

Mới đây, ước mơ của cô gái mắc hội chứng Down Madeline Stuart đã trở thành sự thật khi cô đã chính thức trở thành người mẫu cho thương hiệu thời trang thể thao của Mỹ Manifesta.

15.5983

Câu chuyện về hành trình theo đuổi sự nghiệp người mẫu của cô gái 18 tuổi mắc hội chứng Down có tên Madeline Stuart được chia sẻ đã làm lay động trái tim của hàng triệu độc giả trên toàn thế giới về tinh thần lạc quan và nghị lực kiên cường của cô gái trẻ.

Madeline Stuart luôn có ước mơ trở thành một người mẫu.

Kể từ khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu, đây được xem là bản hợp đầu lớn và chuyên nghiệp đầu tiên của cô gái đến từ thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc. Chính vì thế, cô đã cố gắng hết sức để truyền tải thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng trên toàn cầu.

Người luôn hỗ trợ và ủng hộ Madeline chính là mẹ của cô.

Hội chứng Down khiến cơ thể Madeline thường xuyên tăng cân, vì vậy cô phải kiên trì ăn kiêng và tập luyện để giữ dáng. Trước khi quyết định trở thành người mẫu, cô gái trẻ đã giảm 20kg để có được thân hình mảnh mai hơn. Tuy nhiên, Madeline cũng bớt lo lắng phần nào và không phải suy nghĩ quá nhiều về cân nặng của mình bởi Manifesta là thương hiệu thời trang dành cho mọi loại kích cỡ của phụ nữ.

Madeline luôn muốn khẳng định: Những người mắc chứng Down có thể làm tất cả mọi việc theo cách của riêng mình.

Trên blog của mình, Công ty Manifesta đã viết rằng: “Với tất cả những gì Madeline đang làm, chúng tôi rất vui khi có cô làm người mẫu đại diện cho Manifesta. Cũng như việc Madeline làm cho mọi người hiểu hơn về việc thế nào là một người mẫu. Manifesta cũng quyết tâm cho thấy ngành công nghiệp thời trang không dành riêng cho ai và một thương hiệu có thể “chiều lòng” mọi phụ nữ có hình dáng cơ thể khác nhau”.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]