Cơ hội... có con với người nổi tiếng

Dịch vụ hiến tặng tinh trùng của người nổi tiếng đầu tiên trên thế giới mang tên Fame Daddy (Bố nổi tiếng) cho biết họ đã thu thập được mẫu tinh trùng của diễn viên đạt giải Oscar, ngôi sao nhạc rock, tay đua công thức một, cầu thủ bóng đá nổi tiếng…

15.0029
>
>
>
>
>
>
 
Với chi phí 24.000 USD (hơn 500 triệu đồng), khách hàng có thể nắm lấy cơ hội sinh ra những đứa con mang gene tuyệt vời của bố.

Điều này nghe có vẻ giống một chiêu PR nhảm nhí, nhưng dịch vụ này đang được cung cấp tại Anh. Fame Daddy có trụ sở ở London là dịch vụ duy nhất quảng cáo có thể giúp những phụ nữ muốn có con giống người nổi tiếng đạt được mong muốn.
 

Về nguyên tắc, những em bé sinh ra từ nguồn tinh trùng hiến tặng không biết bố mình là ai. (Nguồn: The Sun)

Tuy nhiên, điều này khó có thể thẩm định, vì tên của người hiến tinh trùng không được tiết lộ. Thay vào đó, khách hàng được yêu cầu trả lời 12 câu hỏi về chiều cao và nước da lý tưởng mà họ muốn con mình sở hữu, rằng họ có muốn con mình giống bác sĩ nổi tiếng, nhạc sĩ tài năng hay vận động viên đỉnh cao, cùng với nhiều câu hỏi khác nhằm giúp khách hàng lựa chọn tinh trùng của người hiến tặng mang đặc điểm phù hợp nhất.

Sau đó, một nhóm chuyên gia của Fame Daddy sẽ giúp khách hàng lựa chọn người bố tuyệt vời nhất cho con mình. Những người hiến tặng phải ký vào thỏa thuận đặc biệt để đảm bảo danh tính không bị tiết lộ và từ bỏ quyền tiếp cận đứa trẻ.

“Tầm nhìn của chúng tôi là giúp phụ nữ mang lại cơ hội tốt nhất cho con họ trong cuộc sống. Để có thể thu được tiềm năng tốt nhất xuất phát từ gene, thì thay vì việc phụ nữ phải liên lạc trực tiếp với những người đàn ông mang những đặc tính họ mong muốn, chúng tôi sẽ giúp họ làm điều này,” Dan Richards, Tổng giám đốc điều hành của Fame Daddy, nói.
 
Theo Báo Đất Việt
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]