Cô Kim phủ nhận “thổi phồng” cơ thể

Bồ cũ của khá nhiều cầu thủ danh tiếng: Cô Kim siêu vòng 3 đang nổi điên. Cô điên vì báo chí bỗng dưng nổi hứng gây sự với cô.

15.5983

Bức ảnh gốc (trái) và sau khi đã được chỉnh sửa

Vài ngày trước, một vài tờ báo lá cải bỗng dưng cho đăng bức ảnh Kim Kardashian trông hơi múp míp so với bình thường, rồi hồn nhiên kết luận cô nàng này là một sản phẩm lỗi của phẫu thuật thẩm mỹ. Thế là nàng Kim nổi cáu. 

“Tôi chẳng may đọc phải những thứ rác rưởi trên mạng. Thật bực mình. Họ nói rằng tôi béo ú và xấu xí. Nhưng xin thưa hãy hỏi bạn bè tôi thì biết, tôi đã giảm cân rất nhiều kể từ khi sinh em bé. Ai từng làm mẹ đều hiểu sau khi sinh nở, việc giảm cân khó khăn đến nhường nào”, cô Kim cáu tiết phát biểu.

Để chứng minh báo chí đã bịa đặt một cách trắng trợn, cô Kim còn trưng cho NHM thấy phiên bản gốc của bức ảnh được báo chí đăng tải rồi kết luận cô béo. Bằng chứng mà nàng Kim trình ra cho thấy một sự thật choáng váng: Một tay nào đó đã dùng photoshop thổi phồng cơ thể cô Kim một cách quá lố. Quá trình biến cô Kim từ gầy thành béo khá thành công, nhưng tay này lại vô tình… đổi màu áo của Kim Kardashian từ màu xanh thành màu ghi.

“Tôi mặc chiếc áo xanh, váy màu da bò khi chụp bức ảnh này. Thế rồi khi lên báo, bộ quần áo của tôi đã biến thành màu khác. Thật nực cười. Gã nào đó đã tự mặc cho tôi một chiếc áo sáng màu để trông tôi có vẻ béo hơn. Mọi chuyện rõ ràng rồi nhé”, Kim hả hê.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]