Cùng bạn học cách làm giàu từ con số 0

Rất nhiều tỷ phú thế giới đã gây dựng nên cơ nghiệp với số vốn bằng 0. Chỉ có hai bàn tay trắng nhưng họ lại biết cách sử dụng đồng tiền của người khác để hiện thực hóa ý tưởng của mình và tạo ra những nguồn thu nhập khổng lồ.

33.0061
 
Trước khi trở thành một nữ nhà văn kiếm tiền tỷ như hiện nay, J.K. Rowling từng phải sống nhờ tiền trợ cấp xã hội. Trong những ngày cơ cực đó, từ chiếc máy đánh chữ cũ kỹ, bà đã miệt mài viết nên cuốn sách “Harry Porter và Hòn đá phù thủy”, hoàn thành năm 1995. Tuy nhiên, mất tới cả năm sau cuốn sách vẫn chưa ra mắt công chúng do bị 12 nhà xuất bản từ chối. Đó là thời kỳ bà trở nên bế tắc và từng nghĩ đến chuyện tự tử.
 
 
Hay như tỷ phú Ray Dolby - ông chủ của Tập đoàn Dolby Laboratories.Inc với sản phẩm là hệ thống xử lý âm thanh đa chiều nổi tiếng khắp thế giới khởi nghiệp từ công việc làm bán thời gian cho Công ty Audio và phim Ampex. Oprah Winfrey - người phụ nữ quyền lực nhất trong giới truyền thông và là một trong những người giàu nhất nước Mỹ cũng đã trải qua một tuổi thơ vô cùng khổ cực.
 
Còn rất, rất nhiều những câu chuyện khác là minh chứng cho thấy những người giàu có nhất, thành công nhất lại là những người đi lên từ hai bàn tay trắng. Trong tay họ chẳng có gì ngoài niềm đam mê, sự kiên trì, không bỏ cuộc, không chấp nhận thất bại. Và họ luôn biết nắm bắt cơ hội, biết cách sử dụng đồng tiền của người khác để hiện thực hóa ý tưởng của mình và tạo ra những nguồn thu nhập khổng lồ. 
 
Bạn từng ấp ủ một ý tưởng kinh doanh nhưng khi ý tưởng chưa kịp ra đời đã bị “chết yểu” vì bài toán nguồn vốn, kinh phí? Nguồn vốn phải chăng là yếu tố quan trọng nhất để khởi nghiệp thành công? Đâu là bí quyết tay trắng trở thành tỷ phú? Làm thế nào để biến điều không thể trở thành có thể?
 
Tất cả sẽ được lý giải và phân tích trong chương trình “Cùng bạn học cách làm giàu từ con số 0” với sự tham gia của diễn giả - Th.s Nguyễn Thị Hải vào ngày 17/9 tới đây.
 
Nội dung:
 
- Những tỷ phú làm giàu từ con số 0
 
- Bí quyết khởi nghiệp từ tay trắng
 
- Làm sao để tiền đẻ ra tiền
 
Thời gian: 18h - 21h ngày 17/09/2013
 
Địa điểm: Tầng 20 Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
 
Thông tin liên hệ:
 
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Công ty IDT
 
Tầng 20 Tòa nhà Charm Vit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Ms Khánh Thu - 0938 566 388
 
 
Thông tin diễn giả:
 
11.0042--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]