Đắc Nhân Tâm, cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Đắc Nhân Tâm, cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Dù bạn là ai? là một giáo viên, nghệ sĩ, một nhà kinh doanh, bạn làm trong bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, thì trong cuộc sống của bạn vẫn luôn có những mối quan hệ, bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn luôn được mọi người yêu quý, kính trọng. Đắc nhân tâm, cuốn sách hay nhất mọi thời đại này sẽ giúp bạn có những bí quyết để đạt được điều bạn muốn. Bạn có tin không? hãy đọc và hành động ngay thôi!

0

Đắc nhân tâm (được lòng người), tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một quyển sách bán chạy nhất từ trước đến nay. Quyển sách này do Dale Carnegie viết và đã được xuất bản lần đầu vào năm 1936, nó đã được bán 15 triệu bản trên khắp thế giới. Nó cũng là quyển sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm. Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống.

Sau đây là nôi dung tóm tắt của cuốn sách:

Phần 1. Những thuật căn bản để dẫn đạo người

 

Phần 2. Sáu cách gây thiện cảm

Phần 3. Mười hai cách dẫn - dụ người khác cho họ nghĩ như mình

phần 4. Sửa tính người mà không làm họ phật ý

Phần 5. Những bức thư mầu nhiệm

Phần 6. Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúnìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.g ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nh

Quyển sách Đắc nhắn tâm "Cuốn sách hay nhất mọi thời đại", quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Video hot nhất trong tuần

Chuyên đề Liên Quan:

Sách dạy con
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]