Danh vọng và tiền bạc - hành trang dư thừa của Liz Hurley

Nói đến Elizabeth Hurley, người ta nghĩ ngay đến một giai nhân hội tụ đầy đủ tài năng, sắc đẹp, óc kinh doanh và sự chăm chỉ. Những ưu điểm này đã giúp cô nhanh chóng tiến thân trên con đường sự nghiệp và bước lên những nấc thang danh vọng. Tuy nhiên, với Elizabeth, điều đó dường như chưa đủ.

20.0092

Diễn viên kiêm người mẫu Elizabeth Hurley.

Hãng phim Simian Films do Elizabeth cùng người yêu cũ, nam diễn viên Hugh Grant góp vốn thành lập, hiện làm ăn rất phát đạt. Tuy nhiên, doanh thu và lãi của hãng chưa thấm gì so với số tài sản kếch xù 15 triệu USD mà người đẹp có trong tay. Elizabeth tâm sự: "Tôi sinh ra trong một gia đình không mấy dư giả nên rất hiểu giá trị của đồng tiền. Tiền không phải là tất cả, nhưng nó giúp bạn có được nhiều điều hấp dẫn mới. Vấn đề là ở chỗ chúng ta biết cân bằng chính mình mà thôi".

Quả đúng như vậy, sự tự cân bằng chính mình đã trở thành yếu tố then chốt khiến Elizabeth trở thành người nhận được vô số lời khen từ những bậc tiền bối trong làng điện ảnh. Nó cũng giúp cô có được sự thoải mái khi làm việc cùng các đạo diễn có tên tuổi tại Mỹ.

Năm 1994, Simian Films ký hợp đồng cùng hãng phim nổi tiếng Castle Rock của ông trùm truyền thông Ted Turner. Đương nhiên, Elizabeth có dịp thử nghiệm sức mình ở vị trí của một nhà sản xuất phim "Làm việc 17 tiếng một ngày và thường xuyên vấn an cái tôi ích kỷ các sếp khó tính". Sau đó, hãng có được một bản hợp đồng đắt giá cùng Intermedia Film Equities, chuyên góp vốn cho các dự án phim Anh và Mỹ.

Biết bao nhiêu cơ hội đang chờ ở phía trước đối với cô gái đa tài đang ở tuổi 35 này. Elizabeth đã tham gia 8 phim của Hollywood với doanh thu tổng cộng 404 triệu USD. Riêng trong năm nay, cô sẽ cho thu hình 2 phim mới và nhận thù lao 10 triệu USD. Thế nhưng, người đẹp vẫn không bỏ qua cơ hội làm người mẫu và thu về cho mình 3 triệu USD một năm.

(Theo TT&VH)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]