Dấu hiệu bạn nên thay người yêu

15.5922

Có khi nào anh chàng mà bạn lựa chọn khiến bạn lo lắng, liệu mình có nên chấm dứt với anh ấy? Hay là không nên? Những lời khuyên dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

Ảnh: corbis.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng giống nhau, vì vậy những lời khuyên trên lady.xtata này chỉ có tính chất tham khảo.

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên suy nghĩ lại:

1. Mỗi lần anh ấy mắc sai lầm đều giống hệt nhau, số lần mắc sai lầm ngày càng nhiều, lòng tin của bạn ngày càng bị tổn thương sâu sắc hơn.

2. Kỹ năng nói dối của anh ấy ngày càng chuyên nghiệp (đặc biệt là những lời nói dối có hại), đến mức khả năng vạch trần những lời nói dối của bạn cũng không ngừng nâng cao.

3. Mặc dù anh ấy vốn là người đàn ông tốt, nhưng gần đây khi hai người ở cạnh nhau, anh ấy bắt đầu nghĩ đến người con gái khác.

4. Bạn thấy anh ấy không có gì đáng chê trách, nhưng dường như những người thân xung quanh, bạn bè bạn đều không thích anh ta.

5. Anh ấy không thể đọc được ý nghĩ của bạn cũng như khi bạn cần anh ấy bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của bạn, thì anh ấy đều không thể hiểu hoặc luôn vắng mặt.

6. Gần đây, bạn có cảm giác anh ấy thường rời xa bạn, hoặc yêu cầu bạn để anh ấy được tự do, nhưng bạn rất khó để làm được chuyện đó.

7. Anh ấy sợ mất bạn, thường lấy cái chết hoặc làm tổn thương chính bản thân mình để bạn có cảm giác không thể rời bỏ anh ấy.

8. Bạn yêu anh ấy, nhưng khi hai người ở bên nhau, càng ngày bạn càng cảm thấy cái tôi của mình đang dần bị biến mất.

Đúng 4 trường hợp trở lên, bạn nên tiếp tục mối quan hệ:

1. Anh ấy không phải là mẫu người bạn thích, nhưng anh ấy yêu bạn rất chân thành. Trong khi mẫu người bạn thích, khi hiểu nhau hơn một chút thì kết quả là thất bại.

2. Bạn có hội chứng tiền kinh nguyệt, mỗi lần anh ấy đều nghĩ ra biện pháp giúp bạn thoát khỏi những bực dọc khó khăn của thời kỳ kinh nguyệt, và luôn luôn ở bên cạnh bạn.

3. Mặc dù tình yêu ngọt ngào của bạn đã qua đi, nhưng anh ấy vẫn quan tâm đến bạn hơn cả ông chủ và bố mẹ bạn, và điều quan trọng là anh ấy luôn luôn đứng về phía bạn.

4. Anh ấy không khen ngợi bất cứ người bạn trai cũ nào của bạn, nhưng anh ấy cũng không chê họ điểm nào, anh ấy có những ưu điểm đặc biệt mà rất ít gặp ở những người đàn ông khác.

5. Anh ấy có thể không biết cách chăm sóc bạn sao cho tốt nhất, nhưng có thể khiến bạn ngưỡng mộ tài năng của anh ấy, hơn thế tài năng của anh ấy luôn mang lại cho bạn niềm vui và không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

6. Bạn rất khắt khe với anh ấy, nhưng anh ấy lại nhận được sự đánh giá cao và chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, bạn bè và người thân trong gia đình bạn.

7. Anh ấy đặt ra rất nhiều yêu cầu với bạn, thậm chí còn rất khắt khe, nhưng bạn lại cảm thấy hợp tình hợp lý, chứ không phải là ác ý.

8. Anh ấy rất khó tính, nhưng ngọt ngào. Hoặc anh ấy không khó tính, nhưng rất trung thành.

Nguyễn Phượng

 

 

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về [email protected]
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]