Dấu hiệu nhận biết anh chàng đúng như “trong mộng”

Một người bạn tốt nhất hoàn toàn khác với một người tình, nhưng nếu bạn may mắn, bạn sẽ có được một anh chàng “2 trong 1” – vừa yêu bạn hết lòng nhưng cũng đồng thời là bạn tốt nhất. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0
 • 1
   Bạn được tự do trong những mối quan hệ khác

  Sự tự do là một trong những “tài sản” cá nhân mà nếu là một người thực sự thương yêu, cảm mến bạn, sẽ không lấy nó đi. Trong cuộc sống, sự tự do quyết định vai trò cá nhân và yếu tố tương tác xã hội của bạn. Nếu người yêu của bạn luôn để bạn thoải mái với những mối quan hệ xã hội khác thì chắc chắn anh ấy cũng đồng thời là một người bạn tốt, hiểu được việc bạn cũng cần có những tự do riêng.

 • 2

   Tôn trọng sự riêng tưkhông gian cá nhân

  Không gian cá nhân và sự riêng tư giống như điểm tựa hoặc nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển tính cách, vai trò xã hội của mỗi một con người. Do đó nếu người yêu của bạn không cố tình tỏ ra là một anh chàng ích kỷ, luôn tìm cách khống chế, thống trị bạn hoàn toàn, thì chắc chắn anh ấy đang làm tốt vai trò vừa là người yêu, vừa là bạn tốt nhất của bạn.
   
 • 3

  Tin tưởng bạn

  Điều quan trọng để duy trì cảm xúc yêu đương chính là sự tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Khi một ai đó tin tưởng bạn, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tâm sự những bí mật sâu sắc nhất, buồn đau nhất với người đó. Bởi đối với bạn, người đó có thể chia sẻ cùng bạn mọi niềm vui, nỗi buồn giống như là một người tri âm, tri kỷ.

  Trong trường hợp anh chàng người yêu của bạn cũng thể hiện được điều này, có nghĩa là về sau này, chắc chắn bạn sẽ có một nguồn sức mạnh trụ cột để dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Anh ấy lúc này sẽ không đơn thuần chỉ là người yêu mà còn là người bạn tốt nhất với bạn.

 • 4

  Cùng bạn tham gia hoạt động xã hội và mua sắm

  Đối với phụ nữ, chỉ có người bạn tốt nhất mới đủ kiên nhẫn, tâm trí để cùng bạn lượn qua hết cửa hàng này đến shop thời trang nọ, khi tâm trạng bạn không thoải mái. Người bạn đó cũng là người luôn hứng thú với những hoạt động xã hội do bạn khởi xướng. Nếu bạn may mắn có được anh chàng sẵn sàng cùng bạn làm tất cả những việc trên thì thực sự cuộc sống đã ưu ái dành cho bạn một chàng trai vừa có thể là người yêu lại vừa là bạn tâm giao của bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]