Điều trị sẹo thâm

Tôi có những vết sẹo thâm ở bụng chân do bị ngã nước để lại, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn chuyên mục tư vấn cách giải quyết những vết sẹo xấu xí này. Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Lan)

15.5971

Sẹo là kết quả của quá trình liền hoặc thay thế bởi tổ chức mô sợi cho tổ chức da bị tổn thương, phá hủy hay bị khuyết. Sẹo có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Phẫu thuật, các bệnh lý làn da, tai nạn, nhiễm trùng... Sẹo có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cơ thể, nếu ở đó có hiện tượng mất tổ chức da.

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Độ lớn và mức độ tổn thương càng nhiều thì tính chất sẹo càng xấu và càng phức tạp. Cơ thể hình thành các sợi collagen mới thay thế vùng tổn thương và kết quả hình thành sẹo. Mật độ và đặc tính của tổ chức sẹo khác với tổ chức da xung quanh. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ thể sản xuất quá mức collagen, sẹo có thể gồ ghề lên (sẹo lồi) hoặc quá trình hình thành sẹo gây nên mất tổ chức đệm bên dưới da mà sản xuất collagen không đáp ứng đầy đủ sẽ tạo thành sẹo lõm. Dù bằng phương pháp điều trị gì, sẹo không thể loại bỏ hoàn toàn 100% mà chỉ có thể khắc phục trong giới hạn nhất định.

Để điều trị tình trạng da sẹo thâm này, Viện Sothys Paris sử dụng chương trình loại bỏ đi lớp da cũ trên bề mặt da và tái tạo một lớp da mới ở bên dưới, làm nông và mờ sẹo thâm bởi các vitamin C đặc trị trong bộ sản phẩm trị liệu C&C.

Đồng thời kích hoạt và điều tiết sự phát triển của tế bào da làm cho tế bào hoạt động đúng chức năng, duy trì những tế bào khỏe mạnh cho làn da qua trị liệu Oxyliance. Tăng cường tái tạo collagen trong da. Hợp chất H2CR chống lão hóa và phục hồi tế bào thông qua cải thiện hệ thống truyền dẫn thông tin. Phytosterol (Đường sinh học) từ gạo tạo độ săn, se và tái tạo, Tinh chất từ hoa ly và hợp chất axit béo: bảo vệ da, tiêu độc, làm trắng, mờ thâm với sản phẩm Double Whitening Serum. Bảo vệ làn da khỏi tia cực tím và làm trắng sáng, mờ thâm, chống nắng Ecran Prot Jour SPF 30 W.

Tại Sothys Paris Institut, mỗi trường hợp sẹo khác nhau, có thể sẽ có những liệu trình điều trị khác nhau, nhằm phục hồi, tái tạo vùng da sẹo, thay thế và gần trở về với cấu trúc da xung quanh nhất.

Bộ sản phẩm mờ thâm tại Sothys Paris Institut chỉ định dùng cho da sẹo, tham khảo: Oxyliance Fluid Enriched Fomula; Perfect Oxyliance Serum; Double Lighting Serum/Serum W; Ecran Prot Jour SPF 30 W.

 Thông tin liên hệ:

Viện chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris tại Hà Nội, trung tâm ứng dụng phát minh thuộc Viện Sothys Paris

Tại Hà Nội: 81 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.3.9412451.
Tại TP HCM: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: 08.38231745.
Website: .

Minh Thảo

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]