Đồng hồ ZZ trong BST Tornade phiên bản thép không gỉ
Đồng hồ ZZ trong BST Cyclone phiên bản vàng hồng 18K

Hai phiên bản có đặc điểm chung là phần mặt đồng hồ được chỉ giờ bằng bốn đĩa vệ tinh xoay xung quanh trục (một thiết kế làm ta nhớ đến cơ chế hoạt động của chiếc đồng hồ UR-105M mới ra mắt của hãng URWERK). Bên cạnh đó, mặt đồng hồ được thiết kế như hình số 8 với một ô trên chỉ giờ (ở vị trí 12 giờ) và song song bên dưới (ở vị trí 6 giờ) là bảng chỉ phút với cơ chế lướt mượt mà.

Đồng hồ có vỏ kích thước 39,5 x 43 x 10,75mm, và có vòng đệm mặt đồng hồ được làm từ titanium gia cố bằng khung thép không gỉ ở phiên bản thép không gỉ và vàng hồng 18K ở phiên bản vàng hồng 18K, mặt sau được làm bằng hợp kim nhôm với logo ZZ của hãng. Mặt kính của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu.
Đặc biệt ở phiên bản kim cương trong BST Cyclone, phần viền ngoài và vòng benzel sẽ được trang trí bằng kim cương trắng với tổng lượng lên đến 30 carat.
Đồng hồ Cyclone có nút điều chỉnh được thiết kế nhỏ và gọn hơn phiên bản của Tornade.  
Đồng hồ ZZ sở hữu bộ máy lên dây bằng tay calibre ZZ001, 38 hạt chân kính với xung nhịp cao 4Hz và dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc 28,800 nhịp/ giờ, chiếc đồng hồ này đảm bảo được sự chính xác cao, khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ và có thể chịu được độ sâu 100m.


 
Đồng hồ ZZ phiên bản DLC trong BST Tornade
Trailer ấn tượng như phim của đồng hồ ZZ
Hãng chỉ sản xuất với số lượng giới hạn là 888 chiếc cho mỗi BST và chỉ được bán độc quyền tại cửa hàng Colette ở Paris, Pháp.
Tham khảo chi tiết tại http://zz-watches.com

Bảo Toàn (Theo Justluxe)