Sau khi ra mắt single Đừng bao giờ nói yêu em, Đông Nhi tiếp tục thực hiện ngay MV cho ca khúc đang nổi đình đám này. Những cảnh quay mới nhất được ê-kip tiến hành tại bờ biển Cà Ná, Ninh Thuận, một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung.
 Đông Nhi có chút cá tính nhưng trầm lắng trong tạo hình của MV mới
 Cô nàng tự tin khoe dáng bên những chiếc "xế hộp" mui trần
 Trong MV, Đông Nhi diện trang phục denim với phụ kiện và kiểu đầu cá tính
Trong MV Đừng bao giờ nói yêu em, Đông Nhi xây dựng hình tượng một cô gái trẻ cá tính khi diện trang phục jean denim “toàn tập”. Mái tóc xõa một bên cộng thêm phụ kiện vòng tay và vòng cổ khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ và “hoang dại” hơn rất nhiều. Không những thế, bạn gái của Ông Cao Thắng còn tự tin khoe dáng và có những thước hình tuyệt đẹp bên cạnh những chiếc siêu xe mui trần đắt giá.
 Tạo hình lần này có vẻ rất hợp với cá tính của Đông Nhi
 Phút suy tư của cô nàng cá tính Đông Nhi
Nữ ca sĩ của Khóc đã dành 2 ngày liền để thực hiện những cảnh quay tại Ninh Thuận và sau đó tiếp tục quay thêm 1 ngày cho những cảnh cuối khi về lại TP.HCM để kịp ra mắt MV vào giữa tháng 9. Đừng bao giờ nói yêu em sẽ là MV tiếp nối loạt MV được Đông Nhi đầu tư hoành tráng từ đầu năm đến nay như: Hey Boy, Giận lòng, Cất giấu ký ức, Lắng nghe tim em... Không dừng lại ở đó, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 single tiếp theo cũng kèm theo MV ngay trong năm nay.
 
 

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC