Du lịch Việt dưới góc nhìn của nữ sinh viên Nhật Bản

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, sinh viên Kumi đến từ Nhật Bản đã chia sẻ nhận xét, kỷ niệm về những lần du lịch tại Việt Nam.

16.005

Với rất nhiều khách du lịch nước ngoài khi đến với Việt Nam, nỗi sợ hãi lớn nhất đối với họ là giao thông với ấn tượng “toát mồ hôi” khi sang đường giữa dòng xe cộ vô cùng tấp nập. Tuy nhiên, nạn "chặt chém" dưới muôn vàn hình thức mới thực sự là một vấn nạn mà du khách nước ngoài phải đối mặt và kinh sợ.

Xung quang vấn đề này, Kumi - một cô gái đến từ Nhật Bản, hiện là học viên Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài của Đại học Quốc gia Hà Nội - bằng “vốn” tiếng Việt của mình đã chia sẻ những kỷ niệm, ấn tượng và nhận xét qua những lần đi du lịch Việt Nam. Đối với Kumi, Việt Nam là một đất nước đáng yêu với sự thân thiện, hay cười của người dân sở tại.

VTV.vn - Đẩy mạnh xúc tiến du lịch là một trong những bước đi đột phá cho du lịch Việt 2016 bên cạnh việc mở rộng visa, cải thiện môi trường du lịch và đổi mới sản phẩm du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]