Fan 'sôi sục' với trailer giới thiệu MV mới của T-ara

Vài giờ qua, cư dân mạng, đặc biệt là các fan cứng của T-ara đang liên tục truyền tay nhau đoạn teaser ca khúc 'Tiamo' của các cô nàng.

15.5979

Teaser MV mới của T-ara

Đoạn video teaser tiết lộ ca khúc 'Tiamo' được quay giữa cánh đồng đầy sắc thu. Với thể loại nhạc ballad nhẹ nhàng về tình yêu 'Tiamo' được dự đoán sẽ mang đến người nghe cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng không kém phần buồn bã.

Tuy nhiên, việc trở lại với thể loại ballad đã khiến các fan của T-ara không khỏi lo lắng cho idol của mình khi phải cạnh tranh với các bản nhạc sôi động trên sàn đấu Kpop của các 'đàn em' như Black Pink và TWICE.

Ngày 1/11, BLACKPINK chính thức tung ra 2 ca khúc chủ đề 'Playing With Fire' và 'Stay' trong album Square Two. Đặc biệt MV Playing With Fire đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube sau 24 giờ đăng tải và đang dẫn đầu trên 7 BXH nhạc số uy tín của Hàn Quốc: Naver, Genie, Mnet, Bugs, Olleh, Soribada, Monkey và đứng vị trí thứ hai trên BXH Melon.

Còn TWICE cũng đã lập thành tích trở thành nhóm nhạc giành được chứng nhận PAK (Perfect All - Kill) nhanh nhất trong lịch sử Kpop. Điều mà mới chỉ có 9 nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn thực hiện được.

Hi vọng, ngày 9/11 các fan của T-ara sẽ hài lòng khi được thưởng thức trọn vẹn MV mới của các nữ thần tượng xinh đẹp.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]