Giải mã bí quyết kiếm tiền của nhà đầu tư tài chính hàng đầu Singapore

(NDH) Robin Ho đã từng kiếm được 2,2 triệu đô la từ 165 ngàn đô la trong vòng 15 tháng (tương đương với mức lợi nhuận tăng 1.233,33%).

15.6025

Ngày 14 và 15 tháng 12, ông Robin Ho, nhà đầu tư tài chính hàng đầu của Singapore sẽ đến Việt Nam chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm đầu tư trong hội thảo “Xu hướng thị trường tài chính 2014”, theo lời mời của Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT.

Tại hội thảo, Robin Ho sẽ giúp các doanh nhân, nhà đầu tư đọc chính xác những xu hướng; tính toán đúng điểm đáy và đỉnh của thị trường để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro; dự đoán những biến động của giá cả ngay từ khi nó chưa xảy ra; cách đầu tư mà không cần quan tâm tới chỉ số (indicator)… và đặc biệt là chia sẻ những bí quyết đã giúp ông kiếm được hàng triệu đô la trong một thời gian ngắn.

Robin nhận giải “Top Achiever Award” của Phillip CFD năm 2012

Robin Ho là nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu của Philips Securities (công ty chứng khoán lớn nhất Singapore) với 16 năm kinh nghiệm trên thị trường ngoại hối, chứng khoán phái sinh…, thuộc Top nhà đầu tư kiếm lời nhiều nhất trên thị trường. Ông đã từng kiếm được 2,2 triệu đô la từ 165 ngàn đô la trong vòng 15 tháng (tương đương với mức lợi nhuận tăng 1.233,33%).

Để có thành công, ông phải trải qua không ít thử thách, kể cả thất bại. Robin đã từng hai lần gần như phá sản cũng như nếm trải nhiều cay đắng khác trong nghề. Nhưng là một sỹ quan Hải quân phục vụ trong Quân đội 23 năm, Robin Ho có được một bản lĩnh mà nhiều nhà đầu tư khác không có được, đó là dám đứng dậy sau thất bại để làm lại từ đầu.

Nhờ những kinh nghiệm đó, ông trở thành Chuyên gia đào tạo trên thị trường tài chính Singapore. Robin đã giảng dạy và cố vấn cho hàng nghìn nhà đầu tư chuyên nghiệp từ chính những trải nghiệm và cảm nhận nhạy bén của cá nhân. Phương pháp độc đáo của Robin Ho tập trung vào phân tích những hành động về “giá” (Price Action) – điểm mà các nhà tài chính tin là cốt lõi trong một thị trường đầy biến động như hiện nay. Robin cho rằng rất nhiều người đã thất bại trên thị trường chỉ bởi họ đã sử dụng các phân tích và chỉ số dài hạn (long term indicators) cho các giao dịch ngắn hạn (short term trading). Để thành công, mỗi nhà đầu tư cần hiểu hành vi của thị trường cũng như xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với năng lực của từng người.

Robin gia nhập Kim Eng Securities năm 2002 và Phillip Capital năm 2004. Từ năm 2004 tới 2007, Robin đã giảng dạy cho hàng trăm nhà đầu tư thông qua Cyberquote – trung tâm đào tạo của Phillip Capital. Từ năm 2008 tới 2012, số lượng học viên tham gia các khóa học cũng như các seminar của Robin đã lên tới con số hàng ngàn người mỗi năm.

Robin Ho cũng có nhiều bài viết nghiên cứu, phân tích thị trường trên những trang báo uy tín của thế giới như Business Times, Borneo Post, Singapore Exchange Endorsement…Trang blog của Robin Ho cũng là một trong số những trang tham khảo phổ biến nhất dành cho các nhà đầu tư tài chính: http://robinhosmartrade.blogspot.sg/

Hội thảo “Xu hướng thị trường tài chính 2014” sẽ diễn ra trong 2 ngày liên tiếp 14 và 15 tháng 12 tại Hà Nội và HCM. Hội thảo được tổ chức bởi Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT phối hợp với một loạt các tên tuổi có uy tín khác như: Quỹ đầu tư quốc tế Ebony Capital, AusCham Vietnam, CanCham Vietnam, Singapore Business Group, Hiệp hội thương mại Châu Á tại Viêt Nam ICCV, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp.Hà Nội.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]