Clifton Leung Design Workshop là công ty chuyên về thiết kế các căn hộ dựa trên những nguyên vật liệu tự nhiên. Với diện tích có hạn của một căn hộ (trên dưới 50m2), Clifton đã sắp đặt mọi thứ thật khéo léo.
 
 
 
 
Tivi tại phòng khách là loại màn hình phẳng treo tường. Thay vì sử dụng ghế sofa cồng kềnh, Clifton dùng loại ghế gỗ dài có thể tháo rời phần mặt thêm thành một chiếc ghế khác khi đón tiếp bạn bè đến thăm.
 
 
 
Những trang trí trong ngôi nhà cho thấy chủ nhân là một người thích xê dịch. Trong các ngăn sau tường treo tivi là những món đồ lưu niệm thể hiện phong cách của gia chủ. Các khe trống hay trần nhà cũng là nơi để trang trí và xếp đặt đồ đạc.
 
 
 
 
Căn phòng trung tâm của căn hộ là nơi người vợ có thể chơi piano khi thư giãn và sát bên cạnh là bàn làm việc tận dụng không gian của ban công nhỏ của cửa sổ để đón ánh sáng. Các kệ được thiết kế lên đến tận sát trần giúp để được nhiều đồ đạc như sách vở, tranh ảnh, tài liệu.
 
 
 
 
Từ bàn làm việc chỉ cần sang trái một bước là đến phòng ngủ của gia đình với cửa sổ rộng và dài. Phòng ngủ, nhà tắm, tủ quần áo đều dùng cửa kéo và chỉ cần một động tác nhỏ là đã có thể tạo nên một không gian khác lạ. Hệ thống đèn LED được gắn dọc theo trần và sàn nhà tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp cho toàn bộ căn hộ.  

An Nam (Theo Clifton Leung Design Workshop)