Giải pháp tránh mùi khó chịu ở chân

33.992

Giữ gìn vệ sinh bàn chân, chọn tất, giày và lót giày phù hợp, sử dụng các sản phẩm khử mùi, kháng khuẩn là những cách giúp hạn chế mùi khó chịu ở chân.

Lòng bàn chân có khoảng 250.000 tuyến mồ hôi, sản xuất khoảng 200ml mỗi ngày. Trong mùa lạnh, khi bàn chân lại được bịt kín bởi giày, tất sẽ càng tăng cường tiết mồ hôi. Trong môi trường ẩm đó, mùi hôi chân khó chịu được sản sinh ra bởi vi khuẩn hoạt động trên bề mặt chân như biểu bì tụ cầu khuẩn và vi khuẩn hình que liên kết với nhau. Có nhiều người dùng phèn chua, ngâm chân nước muối hay lá trầu không... để khử mùi khó chịu nhưng đó cũng chỉ là những biện pháp tạm thời.

Bạn nên giữ gìn và vệ sinh bàn chân. Sử dụng đá bọt hoặc miếng bông tắm chà sạch chân đúng cách sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, da chết và ngăn ngừa nhiễm trùng nấm. Bạn nên làm sạch các bộ phận da chết ở gót chân, mắt cá chân, ngón chân, mũi bàn chân, móng chân và kẽ chân. Sau khi đã làm sạch, bạn nên rửa lại bàn chân một lần nữa bằng xà phòng sát khuẩn.

Chọn bít tất (vớ) phù hợp cũng là cách để hạn chế những mùi khó chịu ở chân. Bạn nên chọn loại tất làm từ chất liệu sợi cotton tự nhiên, có khả năng kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi nhanh. Tất kháng khuẩn khử mùi sẽ giữ cho bàn chân luôn khô thoáng và thoải mái.

Bạn cũng nên chọn giày và lót giày phù hợp. Bạn nên sử dụng giày da thật vì da thật giúp thoáng khí khi đi. Đồng thời, bạn cũng nên bổ sung loại lót giày giúp êm chân, thoáng khí, hút ẩm và có khả năng kháng khuẩn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm khử mùi, kháng khuẩn là cách khử được mùi hôi hiệu quả.

Sản phẩm khử mùi, có ION bạc giúp diệt khuẩn sẽ giữ cho mùi hôi không quay trở lại.

Các sản phẩm lót giày cao cấp và khử mùi, kháng khuẩn giúp chăm sóc đôi chân bạn hiện đang được bán tại hệ thống thời trang đồ da nam K.Store.

Các dòng sản phẩm Woly triết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên vừa giúp chân khô thoáng, giảm mùi khó chịu vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm này sẽ giúp hạn chế mùi hôi, giúp chân luôn khô thoáng.

Ngoài ra, Woly còn tặng kèm nhiều quà tặng cho khách hàng khi mua các sản phẩm khử mùi, chống bụi bẩn và nước.

Hiện nay, các cửa hàng của K.Store đang có chương trình chiết khấu từ 20% đến 30% tất cả các mặt hàng. Chi tiết về sản phẩm xem tại woly.vn, hoặc facebook.com/leathercarepro.

Liên hệ: Hệ thống của hàng của K.Store
78 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 38489447
367 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.  ĐT: (04) 66815336
206 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 39250002

(Nguồn: K.Store)

 
 
13.967--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]