Giải pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên

Bạn có thể tham khảo những phương pháp điều trị sẹo rỗ đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Dưới đây là 3 giải pháp trị sẹo rỗ mới hình thành từ thiên nhiên: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

53.0072
 • 1

  Mật ong và bột ngọc trai

  Đây là một sự kết hợp hữu ích để điều trị mụn trứng cá và cũng làm cho làn da trở nên mềm mịn hơn, thúc đẩy nhanh quá trình trẻ hóa làn da, làm mờ sẹo rỗ. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó, lấy hỗn hợp này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần một lần.

 • 2

  Nước ép chanh

  Nước ép chanh có thể giúp điều trị sẹo rỗ, đồng thời làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại. Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể áp dụng thoa một miếng bông cotton đã được ngâm trong nước chanh nguyên chất thấm lên các vết sẹo rỗ và sẹo thâm do mụn trứng cá. Bạn hãy để nó như vậy trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm.

 • 3

  Vitamin E

  Để làn da trắng sáng và giảm những vết thâm do mụn trứng cá gây nên, bạn có thể áp dụng thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần mỗi ngày.

  Tiến hành thoa vitamin E đều đặn, bạn sẽ thấy có kết quả trong vòng hai tuần.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]