Giữ sức khỏe và làm đẹp da như Ốc Thanh Vân

Là mẹ của 3 nhóc tỳ, Ốc Thanh Vân rất coi trọng việc chăm sóc sức khỏe. Một trong những bí quyết của cô là bổ sung vitamin C, chất xơ, dinh dưỡng từ Zespri Kiwi.

17.005

Ốc Thanh Vân tích cực bổ sung chất dinh dưỡng từ hoa quả.

Khi mang bầu anh hai Coca, Ốc Thanh Vân được khuyên nên thường xuyên chăm sóc cơ thể để tốt cho bé. Bác sĩ khuyên ngoài ăn đủ bữa, Thanh Vân nên bổ sung đủ vitamin, chất dinh dưỡng, chất xơ cho cơ thể. Sau khi tìm hiểu, cô biết kiwi Zespri của New Zealand đáp ứng được hết các yếu tố trên. Đặc biệt là kiwi có nhiều acid folic, rất cần thiết cho bà bầu.

Đối với Ốc Thanh Vân, kiwi là “vua trái cây” vì lượng vitamin và dinh dưỡng khổng lồ trong loại quả này. Quả Zespri Kiwi SunGold (kiwi vàng) có hàm lượng Vitamin C gấp ba lần quả cam cùng trọng lượng. Chỉ một quả kiwi Zespri có thể cung cấp đủ 100% lượng vitamin C cần thiết cho một ngày. Còn quả Zespri Kiwi Green (kiwi xanh) thì chứa nhiều chất xơ, gấp đôi thơm, cải thiện hệ tiêu hóa, đặc biệt là ở trẻ em.

Kiwi có rất nhiều giá trị dinh dưỡng.

Trong Zespri kiwi xanh có enzyme actinidin giúp phá vỡ protein trong thức ăn, bảo vệ hệ tiêu hoá, giảm đầy bụng, giảm táo bón. Cả nhà Ốc Thanh Vân có thói quen mỗi sáng ăn kiwi để khởi đầu ngày mới năng động. Không chỉ thế, trong kiwi còn có vitamin E, các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện và làm đẹp da.

Cô chia sẻ bản thân tìm hiểu nhiều cách chế biến để kiwi trở nên hấp dẫn hơn. Không chỉ ăn như hoa quả bình thường, cô còn dùng để trộn salad, đồ xào, làm bánh, yogurt, smoothies.

Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn với kiwi.

Zespro Kiwi đảm bảo chất lượng đồng đều, không hóa chất nhờ quy trình từ trồng trọt, thu hoạch đến khi tận tay người tiêu dùng rất nghiêm ngặt. Cây được trồng từ loại giống không đột biến gen, sử dụng các phương pháp tự nhiên để duy trì; việc kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại cũng được quản lý kỹ. Sản phẩm đã có hệ thống phân phối tại Việt Nam, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Zespri kiwi đang được phân phối rộng rãi ở các hệ thống siêu thị Bic C, Metro, Lotte Mart, AEON, Citimart trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích của Zespri Kiwi tại đây.

(Nguồn: Zespri Kiwi)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]