Gửi tiền nhận cơ hội du lịch châu Á

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) cho biết, ngân hàng sẽ dành 12 chuyến đi du lịch khám phá Châu Á cùng rất nhiều quà tặng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm trong mùa hè này.

0


Khách hàng gửi tiền có cơ hội khám phá Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông


Đại diện ngân hàng cho biết: “Đáp ứng sở thích du lịch của rất nhiều khách hàng và gia đình, Techcombank đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Nhận quà tiện ích, thỏa thích du hè” dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm”.

Chương trình được thiết kế đặc biệt đa dạng hấp dẫn trong suốt hơn 2 tháng hè sôi động từ 23-6 đến 6-9-2014.  Cụ thể, từ 23-6 đến 26-7, khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được thẻ cào trúng ngay với những phần quà giá trị.

Ngoài ra, 25.000 món quà tặng hấp dẫn như túi xách, ô cầm tay, ba lô sẽ được Techcombank trao tặng cho những khách hàng gửi tiết kiệm thỏa mãn điều kiện trong 3 ngày thứ sáu của tháng 8 là 1-8, 15-8 và 29-8.

Trong suốt thời gian diễn ra Chương trình, với mỗi 1 triệu đồng gửi tiết kiệm gửi tại Techcombank khách hàng  sẽ có thêm cơ hội khám phá Châu Á miễn phí với 2 chuyến du lịch Nhật Bản, 4 chuyến du lịch Hàn Quốc và 6 chuyến du lịch Hồng Kông. 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]