Gwen Stefani - Bà mẹ một con quyến rũ

Dân trí Tháng 5/2007, nữ ca sỹ nổi tiếng Gwen Stefani sẽ là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar. Với vẻ mặt luôn rạng rỡ, phong cách sành điệu, chẳng ai nghĩ cô đã 38 tuổi và vừa sinh một bé trai hồi tháng 5 năm ngoái.

16.0038

Gwen Stefani đang rất bận rộn với việc quảng cáo cho album mới The Sweet Escape, bên cạnh đó, cô còn phải chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới cũng mang tên The Sweet Escape.

 

The Sweet Escape tour của cô sẽ bắt đầu từ ngày 21/4 tới tại Las Vegas, Mỹ và đi qua Canada, Mexico, Anh, Pháp, Úc, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản…

 

Gwen có kế hoạch sẽ mang con trai cô, bé Kingston James McGregor Rossdale, 10 tháng tuổi đi theo trong suốt tour diễn bởi cô không thể rời xa “hoàng tử” của mình.

 

Gwen nói: “Tôi sẽ ru bé ngủ trước khi tôi lên sân khấu. Kingston sẽ ở trên xe bus trong suốt tour diễn của tôi. Ý kiến đó được đấy chứ?”

 

Gần đây khi sang London quảng cáo cho album mới, Gwen Stefani và đoàn tùy tùng của cô đã phải đến sống tại khách sạn thay vì ở tại biệt thự của cô ở London.

 

Gwen kể: “Nhà tôi không đủ chỗ cho “đội quân Gwen Stefani” gồm vú em, thợ làm tóc, chuyên gia trang điểm, nhà quản lý, huấn luyện viên thể dục…và thế là chúng tôi phải sống tại khách sạn trong suốt thời gian ở Anh.

 

Ngoài vai trò ca sỹ, Gwen Stefani còn là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Vì thế, gu thẩm mỹ của cô cũng rất tuyệt vời. Gwen luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ đồ rất phong cách, cá tính và bắt mắt.

 

Dưới đây là vài tấm hình của Gwen Stefani trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 5/2007:

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Harper’s Bazaar

Loading...
0--1