Gwen Stefani trải lòng về cách chăm con

Dù luôn dành thời gian bên con mọi lúc nhưng Gwen cho rằng mọi thứ sẽ nề nếp hơn khi các con có bố.

15.6029

Khác hẳn với vẻ cực "ngầu", phá phách và ngang tàng trên sân khấu, cựu ca sĩ nhóm No Doubt kiêm nhà thiết kế thời trang Gwen Stefani đời thường là bà mẹ hết mực yêu thương con. Ở tuổi 43, cô đã có hai đứa con xinh xắn và một gia đình hạnh phúc. Nhưng trong những phút trải lòng, cô luôn nói rằng mình cảm thấy "tội lỗi" khi phải san sẻ thời gian cho công việc và làm mẹ, vì thế, các con cô cũng có chút thiệt thòi.

1. Luôn bên con trong mỗi bước đi

"Cùng với sự lớn lên của con, tôi bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của mình và những việc mình đang làm. Tôi nhìn thấy tuổi thơ của mình (cả những điều hơi 'điên điên') trong chúng. Và tất nhiên có cả những điều khác với tuổi thơ tôi.

Tôi đã luôn cùng con trong mỗi bước đi. Chúng tôi cùng nhau lập nên những kỷ lục đầu tiên. Khi còn trẻ, tôi cũng như bạn, cũng thích tham gia vào các ban nhạc, hoạt động xã hội nhưng khi đã có một gia đình nhỏ, mọi thứ buộc bạn phải thay đổi để 'người lớn' hơn".

Gia đình hạnh phúc của Gwen Stefani

2. Kéo chồng vào cuộc

Với Gwen và chồng cô - Gavin, mọi thứ thực sự trở nên căng thẳng khi họ phải đi lưu diễn. Trong một năm trở lại đây, Gavin thường xuyên phải đi diễn để quảng cáo cho album mới với Gwen có lúc đã nghĩ cô chẳng khác nào một bà mẹ đơn thân.

Cô luôn nhận được sự yêu thương từ chồng.

"Anh ấy có ý nghĩa rất nhiều với tôi về mặt tinh thần. Những đứa trẻ thì luôn nghịch ngợm. Chúng trêu đùa (có lúc tranh cãi, đánh nhau) mỗi sáng và tôi phải là người đứng ra xử lý. Nhưng dù sao thì chúng cũng cần có bố bên cạnh. Những người đàn ông hiểu được tâm lý của nhau và biết thế nào là điều tốt nhất. Mọi thứ rõ ràng và nề nếp hơn anh ấy - Gavin ở nhà. Vì thế, tôi nghĩ rằng một gia đình hạnh phúc là khi mỗi thành viên luôn cảm thấy cần có nhau".

3. Quà tặng vô giá cho người mẹ: Sự trưởng thành

"Bây giờ, tôi là một bà mẹ 'siêu' vui nhộn nhưng phải mất một thời gian dài, tôi mới có được điều này. Mọi thứ dần thay đổi khi tôi có những thiên thần nhỏ dễ thương. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được lái xe đưa chúng đi chơi lòng vòng. Và rồi chúng lớn lên và cuộc sống của tôi cũng thay đổi rõ rệt. Ôi, Chúa ơi, tôi thích điều này. Rồi chúng đến trường, chúng bắt đầu những bài học đầu tiên, học đọc, học viết...", Gwen cười hạnh phúc nói.

Hai thiên thần nhỏ của Gwen Stefani

Với những ngôi sao nhạc rock như Gwen và Gavin vốn mang trong mình cá tính mạnh mẽ, đôi lúc lạnh lùng, việc kết hôn, sinh con với họ cũng là một trở ngại lớn khiến nhiều người nản lòng. Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao hạnh phúc, nữ ca sĩ 43 tuổi Gwen Stefani đã nói: "Hãy cứ trở thành cha mẹ, bạn sẽ thay đổi và trưởng thành hơn. Bạn biết cách kiếm tiền, chăm lo cho con. Tình mẹ không phải là điều đến tự nhiên mà nó sẽ được hình thành qua cả quá trình".

Tường Vi

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]