Hà Hồ mượn chuyện Anh Thuý để dạy con

Không chấp nhận sự dối trá, Hồ Ngọc Hà lấy chuyện của Anh Thuý để dạy Subeo.

15.5998

Ngày hôm qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà rất bức xúc khi biết được thí sinh của chương trình X-factor đã có hành động lừa dối khán giả. Cô đã bày tỏ thái độ của mình lên trang cá nhân: “Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại còn được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em, cuộc sống này không dang tay với những dối trá".

Hà Hồ bức xúc về chuyện Anh Thuý lừa dối trong chương trình X-factor

Với nữ ca sĩ giọng khàn, thì sự dối trá không được phép xuất hiện trong cuộc sống của cô. Và cô cũng lấy điều này để dạy cho cậu con trai bé bỏng của mình – Subeo.

Dù đôi khi, chuyện không hay ở bên ngoài cũng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, khi về đến nhà, vợ của Cường đô la đã tìm được những giây phút thư thái với cậu con trai cưng.


Hà Hồ cảm thấy hối tiếc khi để chuyện bên ngoài ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Cậu bé Subeo ngày càng chững chạc và đáng yêu. Không chỉ ngoan ngoãn mà Subeo còn giúp mẹ làm việc nhà. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hà Hồ đã chia sẻ ảnh Subeo tự tay hút bụi trong phòng mình.

Hồ Ngọc Hà viết: "Mình cũng hay không được là chính mình khi thấy những điều không đúng vì mình ghét nhất là dối lừa, nên đôi khi nói những điều không nên nói. Nhưng điều này có nên nói không nhỉ. Cậu đã phải làm việc nhà khi ngủ dậy. Nhìn xong thấy mình đôi khi hơi ngu vì cứ để ý chuyện bên ngoài."


Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Subeo giúp mẹ làm việc nhà.


Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà bên con trai Subeo.

Chàng trai bỗng dưng nổi tiếng trên mạng vì quá giống ca sỹ Hồ Ngọc Hà.
Hành động của bé Subeo khiến nhiều fan của Hồ Ngọc Hà yêu thích.
Bức ảnh năm 1999, khi Hà Hồ đăng ký cuộc thi Người mẫu thời trang Hà Nội mở rộng.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]