Hết sẹo thâm do mụn

Da em thuộc loại hỗn hợp. Hè vừa qua trên mặt mọc rất nhiều mụn và để lại nhiều sẹo thâm bên má và cằm, dùng phấn không che được. Xin chuyên mục cho em biết cách làm hết các vết thâm này ở đâu? ([email protected])

15.599

Thông thường các tổn thương sâu do mụn thường để lại sẹo và các vết thâm rất lâu. Dùng các sản phẩm bôi hoặc tác động trên bề mặt thường ít hiệu quả hoặc hiệu quả chậm. Cần có một tác động vào lớp da sâu hơn thì mới đạt hiệu quả như ý.

Theo các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu của Đức, Green Peel là một trong những giải pháp trị liệu độc đáo có thể điều trị dứt điểm các vết thâm hoặc sẹo này. Với 3 mức trị liệu khác nhau từ nhẹ đến vừa và nặng, Green Peel có thể giải quyết được những vấn đề về da trên ở các cấp độ tổn thương nông hay sâu khác nhau.

Green Peel là gì?

Được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn của ngành dược phẩm giúp tái tạo làn da, nó bao gồm 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được công nhận sử dụng và chứng minh về độ an toàn và hiệu quả trị liệu thành công tại hơn 1600 clinic, spa trên 40 quốc gia về độ an toàn và hiệu quả trị liệu thành công. Trên thực tế, hầu hết các thảo dược được sử dụng trong Green Peel đều là những thảo dược được sử dụng trong dân gian hàng ngàn năm qua để làm lành vết thương, làm đẹp và trẻ hoá da.

Green Peel xoá hết sẹo thâm như thế nào?

Hai ngày sau khi trị liệu, thảo dược sẽ giải phóng các hoạt chất thiên nhiên như vitamin, khoáng chất, enzymes vào sâu trong da. Các hoạt chất này sẽ cắt đứt liên kết giữa các tế bào sừng trên bề mặt, khiến chúng bong tróc khỏi da một cách hoàn toàn tự nhiên theo quy trình loại bỏ tế bào chết của cơ thể. Các tế bào da mới được đẩy lên phía trên của bề mặt da tươi mới, trắng sáng, trẻ trung và mịn màng rõ rệt. Ngày thứ 5 sau khi làm trị liệu lớp da già và chết trên bề mặt sẽ bị loại bỏ hoàn toàn cùng với những vết thâm, vết sẹo, vết sạm. Đồng thời cấu trúc làn da sẽ được tái tạo lại giúp cho bề mặt da mịn và lỗ chân lông thu nhỏ hơn, khiến làn da được hồi sinh nhanh chóng. Làn da mới sẽ xuất hiện với một vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi mới và trẻ trung hơn một cách dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm.

Thời tiết mùa đông rất phù hợp cho các trị liệu làm trắng vết thâm và sẹo. Bạn nên trị liệu ngay tránh để làn da bị tổn thương quá lâu sẽ khó điều trị hơn.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Placencare

Hệ thống Placencare Spa uy tín tại Hà Nội

- Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 39764569/88.

- Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04 35377855/56.

- Chi nhánh 3: Số 26A, Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website:

T.C.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]