Học cách gấp hộp quà bằng giấy lịch lãm tặng bố kính yêu

Ngày Father's Day đang đến gần, hãy thể hiện tình cảm với nố bằng cách làm hộp quà bằng giấy hình chiếc áo lịch lãm tặng bố nhé! Với những nguyên liệu sẵn có, bạn sẽ hoàn thành hộp quà này một cách đơn giản nhất đấy. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.6017
Nguyên liệu

Để thực hiện cách gấp hộp quà đơn giản này, bạn cần chuẩn bị: 

Giấy màu

Kéo

Keo hai mặt

Bút, thước.

 • 1

  Với cách gấp hộp quà bằng giấy này, đầu tiên bạn in mẫu bên vào mặt trái bìa màu, tùy vào món quà lớn hay nhỏ bạn in hình chiếc hộp phù hợp.

 • 2

  Hoặc bạn kẻ vẽ lên bìa theo hình trong mẫu trên.

 • 3

  Gấp lồi theo đường nét đứt trên bản vẽ. Để nếp gấp đẹp khi dùng bìa cứng, bạn nên dùng dao rọc giấy trổ nhẹ trên đường gấp để nếp gấp thẳng và đẹp hơn.

 • 4

  Dùng keo bạn dán 4 cạnh ở đáy với nhau tạo thành đáy hộp.

 • 5

  Dùng keo hai mặt dán lên thành đứng của chiếc hộp, dán kín thành túi với nhau. 

 • 6

  Cắt hình chiếc cà vạt dài gần bằng độ cao của hộp và dán keo ở giữa.

   

 • 7

  Dán chiếc cà vạt lên mặt trước của hộp quà. 

Thành phẩm

Vậy là sản phẩm đã hoàn thành với cách gấp hộp quà bằng giấy này.  Đặt gói quà vào bên trong và cài nắp túi lại vào dưới cà vạt, nắp túi sẽ tạo hình cổ áo rất hợp với hình cà vạt cài dễ thương. Cách thức trang trí gói quà khá đơn giản nhưng ấn tượng, món quà tặng bố của bạn thể hiện tất cả tình yêu dành cho bố, Papa nhận được chắc sẽ hạnh phúc lắm đấy!

Hãy thỏa sức sáng tạo trang trí như việc chọn các màu giấy làm cà vạt và hộp quà để chúng được phong phú hơn nhé! Cùng những hình ảnh áo sơ mi và cà vạt tượng trưng cho hình ảnh của bố, bạn có thể làm thiệp tặng bố đơn giản , hoặc xem thêm một cách làm thiệp hình áo sơ mi tặng bố. 

Bạn có thể gấp hộp quà với nhiều màu khác nhau và trang trí thêm với những chiếc cúc áo cho sinh động nhé! 

Chúc các bạn thành công với cách gấp hộp quà đơn giản này! 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]