Học cách nói lời yêu ngọt như Kim Tan

Cùng khám phá những câu thoại tỏ tình ngọt ngào của anh chàng đang gây sốt này nhé!

0
 • 1

  “Có phải tôi thích cô rồi không?”

  Xuất hiện ngay từ những tập đầu của bộ phim, câu thoại này tuy nghe có vẻ gấp gáp và khá... bình thường nhưng lại rất gây ấn tượng bởi chính sự đơn giản nhưng đánh đúng trọng tâm của nó. Việc tỏ tình trong rạp chiếu phim tuy không mới, nhưng tỏ tình ngay lúc dịch phim cho nàng nghe thì lại là chuyện không tưởng với nhiều người.

  Với mức độ đơn giản và dễ thuộc, việc sử dụng câu “tỉnh tò” này với cô gái mà bạn yêu thực sự không hề khó khăn đâu nhé. Hơn nữa, bạn cũng không nhất thiết phải áp dụng một cách máy móc khi buộc phải nói câu này ra trong rạp chiếu phim đâu. Nếu bạn là một anh chàng hơi bị nhát, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm tỏ tình, thì câu nói này là sự lựa chọn thích hợp vì sự dễ thương của nó. Cố gắng lên nào, chàng trai!

 • 2

  “Vậy từ bây giờ cô hãy bắt đầu thích tôi đi! Nếu có thể, hãy thích cho thật lòng. Bởi vì tôi đã thích em rồi"

  Với câu tỏ tình khá táo bạo, lãng mạn và “sặc mùi công tử” như thế này, Kim Tan thực sự đã khiến trái tim Cha Eun Sang rung động rất mạnh luôn.

  Thực tế, trước khi tỏ tình với nàng bằng câu nói này, chắc hẳn bạn cũng đã đoán được phần trăm nàng thích mình rồi phải không? Một khi đã xác định tỏ tình, đừng ngại ngùng mà hãy can đảm nói ra những lời nói ngọt ngào này nhé! Với mức độ tỏ tình nghe vừa có vẻ đe dọa, lãng mạn nhưng lại không hề mang mùi sến sẩm như thế này, chắc chắn khả năng “đổ gục” của nàng đối với bạn là rất cao đấy!

 • 3

  “Anh sẽ khiến em vượt qua mọi ngưỡng cửa trên thế giới này!”

  Câu tỏ tình này của Kim Tan có vẻ mang hơi hướng “thề non hẹn biển” ở ngoài đời thực nhưng cũng rất ý nghĩa. Chúng như một lời khẳng định ngầm rằng tình yêu của cả hai rất đẹp, rất bền và có thể vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời này.

  Câu nói “Con gái yêu bằng tai” vẫn đúng trong thời đại ngày nay bởi hầu như phái yếu đều luôn thích nghe những điều ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, để bày tỏ tình cảm bằng câu nói này, một là tình yêu của bạn dành cho cô ấy rất sâu đậm, hai là bạn phải nói lời đó bằng tất cả sự chân thành của mình.

 • 4

  “Nếu anh bảo em đợi, xin em hãy đợi. Nếu anh bảo em đừng đi, xin em đừng đi”

  Thực sự, trong tình yêu, ai cũng đều giữ một sự ích kỉ riêng cho mình. Đặc biệt là khi bạn yêu cô ấy nhưng cô ấy lại đang trong hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, hoặc vì chưa yêu ai hay vì trái tim đang đơn lạnh bởi cuộc tình cũ. Câu nói này vừa mang ý nghĩa tỏ tình, nhưng cũng vừa mang một ý nghĩa nài nỉ, cầu xin, nghe có vẻ mềm yếu nhưng lại cực kì rắn chắc.

  Chắc chắn, khi tỏ tình với nàng bằng những lời như vậy, việc trái tim nàng rung rinh, xúc động là đương nhiên. Tuy nhiên, bạn cần phải chứng minh rằng bạn yêu nàng nhiều hơn những gì bạn nói, bởi nếu chỉ phát ngôn những lời nói ngọt ngào, hay ho nhưng không đi liền với hành động thì bạn sẽ được nàng xếp vào “danh sách đen” vì nói mà không thực hiện.

 • 5

  "Nếu em quay lưng về phía tôi, tôi sẽ ôm em. Nếu em ngoảnh mặt lại, tôi sẽ hôn”

  Rất nhiều fan nữ sau khi nghe lời thoại này đã “chết đứ đừ” và đặt chúng vào dạng “khắc cốt ghi tâm” luôn đấy! Câu nói nghe vừa có chút gì đó nài nỉ, nhưng không hề bi lụy, rất mạnh mẽ và có khả năng dồn nàng vào thế không biết nên làm thế nào cho phải. Dĩ nhiên, nếu nói không quá thì sau khi nghe xong câu này, khả năng nàng xao xuyến đến mức không ngủ được là rất cao.

 • 6

  “Anh không thể hứa cho em một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng dù vậy, chúng ta hãy cùng đi đi... Tay nắm tay”

  Câu nói nghe chừng “sên sến” nhưng lại rất thực tế. Rõ ràng bạn chẳng thể biết được tương lai ra sao nhưng nếu có niềm tin vào nhau, luôn gắn bó bên nhau vượt khó khăn thì chắc chắn sẽ có quả ngọt.

  Trong thực tế, khi bạn bày tỏ câu này với nàng, dù không hứa hẹn gì nhiều, nhưng cô ấy sẽ luôn có cảm giác vững tin và an toàn hơn rất nhiều đấy!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]