Học đầu tư chứ đừng học thói quen ăn uống của Warren Buffett!

Theo miêu tả của CEO Wells Fargo là Stumpf thì thói quen ăn uống của tỷ phú Buffett thực sự khiến ông “sốc”.

0

Giám đốc điều hành Wells Fargo là John Stumpf đã kể lại bữa ăn đầu tiên của ông với tỷ phú giàu có hàng đầu thế giới là Warren Buffett tại dinh thự riêng của ông ở Omaha, Nebraska (Mỹ). Theo miêu tả của CEO Stumpf thì thói quen ăn uống của tỷ phú Buffett thực sự khiến ông “sốc”.

Theo đó, tỷ phú giàu thứ 3 thế giới là Buffett thường ăn phần xương hình chữ T trong miếng thịt bò được nấu tái, một lát thịt gà parmigiana, khoai tây nghiền và một chai Cherry coke.

Ấn tượng hơn nữa là lời kể của Stumpf: “Để tôi kể về một bữa ăn hoàn chỉnh của Warren. Khi thức ăn đến, Warren liền dốc muối từ một lọ trên tay trái và một lọ khác từ phía tay phải với số lượng rất nhiều, giống như một trận bão tuyết vậy”.

Stumpf nói ông đã khuyên Buffett – người luôn thích ăn hamburger hơn là rau quả rằng ông nên ăn ít muối và đi kiểm tra đại tràng. Trước đó, Buffett đã từng phẫu thuật để loại bỏ khối u trong ruột của ông vào năm 2000 vào một cuộc kiểm tra định kỳ.

Tỷ phú Buffett hiện là chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway đồng thời là cổ đông lớn nhất của công ty Wells Fargo có trụ sở tại San Francisco. Ngoài ra, ông cũng là cổ đông lớn nhất của tập đoàn Coca-Cola. Tháng trước, tỷ phú này còn tuyên bố giúp Burger King mua lại chuỗi đồ ăn tại Canada là Tim Horton.

Tuy thói quen ăn uống không được tốt nhưng CEO Stumpf vẫn ca ngợi Buffett trên cương vị là nhà đầu tư, doanh nhân rằng: “Warren là một con người tuyệt vời”.

Trà My

Theo Infonet/Bloomberg

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]