Hỏi và đáp về bệnh vẩy nến

Giadinhnet - Vẩy nến là bệnh ngoài da mạn tính và dễ tái phát. Ở Việt Nam, tỉ lệ mắc vẩy nến chiếm khoảng 5-7% tổng số bệnh nhân đến khám tại các phòng khám da liễu.

15.5949

Để giải đáp thắc mắc của độc giả, trang web đã mời chuyên gia Phạm Văn Hiển tham gia chương trình giao lưu trực tuyến về căn bệnh này.

Hỏi: Tôi bị vẩy nến từ nhiều năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh chỉ giảm được 1 thời gian rồi lại tái phát. Xin hỏi, vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn không và tôi nên điều trị như thế nào để đạt hiệu quả cao? Tôi có thể dùng bổ sung Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị không? (Thu Nga, Hải Dương).

Trả lời: Vẩy nến là bệnh tự miễn, thường tái phát thành từng đợt. Có nhiều thuốc khác nhau trong điều trị vẩy nến, bao gồm: thuốc dùng ngoài (thuốc bôi), thuốc dùng đường toàn thân (đường uống), hoặc kết hợp đồng thời cả hai phương pháp này. Hiện nay, chưa có loại thuốc nào điều trị dứt điểm được vẩy nến.

Ảnh minh họa

Các thuốc điều trị vẩy nến chỉ có tác dụng giảm thiểu thương tổn chứ không tác động đến căn nguyên nên bệnh vẫn có nguy cơ tái phát. Để hỗ trợ điều trị vẩy nến, bạn có thể dùng Kim Miễn Khang. Đây là thực phẩm chức năng với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn vẩy nến tái phát mà không gây tác dụng phụ. Song song với uống Kim Miễn Khang, bạn nên dùng kết hợp kem dược liệu bôi ngoài da Explaq theo phương pháp “trong uống – ngoài bôi” để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hỏi: Bố tôi bị vẩy nến và bây giờ tôi cũng đang bị bệnh này. Xin hỏi, vẩy nến có di truyền không và con trai tôi liệu có bị giống tôi và ông nội nó không? Hiện tại, tôi đang dùng Kim Miễn Khang để điều trị vẩy nến thì thấy rất hiệu quả. Xin hỏi, tôi dùng Kim Miễn Khang lâu dài có bị tác dụng phụ gì không? (Minh Trung, Hà Nội).

Trả lời: Vẩy nến có yếu tố di truyền nên khi gia đình bạn đã có 2 người bị bệnh thì cần đề phòng cho con cháu. Nếu con trai bạn có dấu hiệu vẩy nến, nên đưa cháu đi khám và điều trị kịp thời.

Sản phẩm Kim Miễn Khang mà bạn nhắc đến là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị vẩy nến rất hiệu quả. Bạn đang dùng sản phẩm này cho kết quả tốt thì nên tiếp tục duy trì và có thể cho cả con trai bạn dùng nếu thấy cháu có dấu hiệu bị vẩy nến. Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng giúp chống tự miễn, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp giảm viêm ngứa, bong vẩy, hỗ trợ điều trị vẩy nến mà không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Năm 2014, Kim Miễn Khang đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" do người tiêu dùng bình chọn.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://vaynen.vn để biết thêm thông tin.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]