Hỏi và đáp về bệnh viêm khớp dạng thấp

GiadinhNet - LTS: Viêm khớp dạng thấp gây đau, sưng khớp và có tỷ lệ bệnh nhân bị tàn phế cao trên thế giới. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời chuyên gia Đoàn Văn Đệ tham gia chương trình giao lưu trực tuyến, trả lời thắc mắc của bạn đọc.

15.6079

Câu hỏi: Nửa năm trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau nhức, cứng khớp cả tay trái và tay phải. Tôi đã đi khám và được kết luận là mắc viêm khớp dạng thấp. Xin hỏi, tôi có thể dùng Hoàng Thấp Linh để điều trị không? (Nguyễn Hiền, Hải Dương).

Trả lời: Bạn đã đi khám được kết luận là mắc . Điều trị viêm khớp dạng thấp cần phối hợp nhiều biện pháp khác nhau như: tập luyện, vật lý trị liệu, thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý và dùng thuốc theo đơn nhằm làm chậm tiến triển của bệnh, cải thiện vận động khớp. Tình trạng đau khớp có thể do nhiều nguyên nhân như chấn thương, thoái hóa khớp, yếu tố tự miễn…

Ảnh minh họa.

Về sản phẩm Hoàng Thấp Linh bạn hỏi, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng Hoàng Thấp Linh để giảm sưng đau, cứng khớp, cải thiện vận động. Sản phẩm này cũng được nghiên cứu và cho thấy hiệu quả tốt trên bệnh nhân viêm khớp dạng thấp. Tuy nhiên, bạn nên đi khám cụ thể và hỏi ý kiến bác sỹ để sử dụng hiệu quả.

Năm 2014, Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Câu hỏi: Tôi 32 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp đã hơn 3 năm. Khoảng 2 tháng nay, tôi mua Hoàng Thấp Linh về uống thì thấy các khớp bàn-ngón tay trở nên linh hoạt hơn, hết cứng khớp. Vậy tôi có nên tiếp tục dùng sản phẩm này để phòng bệnh tái phát không? (Lại Thanh Tùng, Thái Bình).

Trả lời: Viêm khớp dạng thấp gây sưng, đau, viêm các khớp đối xứng, thường gặp ở những khớp nhỏ, làm hạn chế vận động. Bệnh rất hay tái phát, đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa, lạnh ẩm…

Anh bị viêm khớp dạng thấp và đang uống Hoàng Thấp Linh cho hiệu quả tốt thì nên tiếp tục sử dụng lâu dài. Sản phẩm Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là hy thiêm với tác dụng chống viêm, giảm đau, kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: sói rừng, bạch thược, nhũ hương… giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau nhức khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp và ngăn chặn bệnh tái phát. Anh nên dùng sản phẩm trong 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm gọi đến sô: 04.37757066 / 08.39770707

Hoặc truy cập trang web: http://benhviemkhop.vn để biết thêm thông tin.

PV

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]