HTC Touch Pro 2 có thiết kế tốt

0

Dựa trên phiên bản Fuze (Touch Pro) cho các mạng AT&T, Sprint, và Verizon được nhiều người ưa chuộng, HTC tiếp tục cho ra đời phiên bản Touch Pro 2 không khóa, giá 14.268.000 đồng (800USD) với thiết kế hấp dẫn hơn và giao diện người dùng cũng được chải chuốt hơn.

Nhưng cũng như nhiều smartphone chạy Windows Mobile khác, Touch Pro 2 lộ hơi chậm khi mở ứng dụng hay duyệt danh sách liên lạc.

HTC Touch Pro 2 có màn hình WVGA lớn bóng loáng.

Touch Pro 2 có thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng. Màn hình của máy lớn với độ phân giải WVGA (480x800) chiếm gần hết mặt trước. Bên dưới màn hình là thanh bar zoom cảm ứng nhạy giúp bạn có thể phóng lớn và thu nhỏ trang Web chỉ bằng cách chạm nhẹ ngón tay.

Bốn nút nhỏ nằm dưới thanh bar zoom là Talk, trình đơn Start, Back và Home/End. Nút nguồn nằm trên đỉnh góc bên trái, nút chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái phía trên và giắc cắm headphone riêng kiêm sạc đặt dưới đáy. Bàn phím nằm ngang (xuất hiện khi trượt lên) rộng rãi, thao tác thoải mái và chắc chắn. Bàn phím thật được thiết kế tốt đến nỗi bạn hầu như sẽ không thích dùng đến bàn phím ảo. Thanh TouchFLO 3D dọc phía dưới màn hình cung cấp những shortcut rất trực quan để truy xuất nhanh đến những ứng dụng.

Cho việc lướt web, bạn có cả hai trình duyệt là Internet Explorer Mobile và Opera Mobile. Những trang web được tải một cách hợp lý, nhanh chóng thông qua mạng 3G của AT&T, và khi dùng Wi-Fi thì tốc độ tải nhanh hơn. Việc chơi nhạc gặp trở ngại khi thiếu giắc cắm 3,5mm; để dùng những headphone chuẩn, bạn phải gắn thêm vào một adapter khó coi (kèm theo). Video hiển thị rất tuyệt trên màn hình 3,6”.

Tóm lại, Touch Pro 2 là sự kết đôi giữa Windows Mobiles nhiều tính năng và giao diện đẹp, trực quan, tiện dụng của HTC.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]