Hướng dẫn những cách làm trắng răng mới

Hiện nay có một số phương pháp tẩy răng với công nghệ hiện đại nhưng chi phí khá đắt đỏ và hiệu quả cũng rất bấp bênh. Thế nên bạn ngay bây giờ bạn có thể thực hiện những biện pháp làm trắng răng ngay tại nhà. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

14.0142

Cách 1:

Dùng Hydrogen peroxide được xem là một phương pháp khá phổ biến. Nó không chỉ rẻ mà còn thực sự rất hiệu quả chỉ trong vòng khoảng 2 tuần. Nên nhớ chỉ sử dụng Hydrogen peroxide như là nước súc miệng, không được nuốt và sau khi dùng phải súc lại bằng nước lạnh để tránh làm hư hại men răng.


Cách 2:
Tìm kiếm các thành phần tự nhiên làm trắng răng ví dụ như dâu tây. Còn đường và các axit có hại khác trong miệng cần phải được làm sạch với nước lọc. Với dâu tây không chỉ ăn tươi, bạn còn có thể nghiền nát và chà lên răng. Sau đó bạn sẽ dùng kem đánh răng có chứa fluoride để làm sạch răng hoàn toàn.

Cách 3:
Sử dụng baking soda cũng là một cách khá hiệu quả. Bạn nhúng ướt bàn chải đánh răng, cho một ít bột baking lên rồi đánh như bình thường. Hoặc bạn cũng có thể trộn với kem đánh răng rồi sử dụng.
Bạn có thể ứng dụng hiệu quả những cách trên ngay tại nhà mình.

Cách 4:
Có một cách khác rất tốt trong việc làm trắng răng đó là dùng tro gỗ. Chất potassium hydroxide và các tinh thể nhỏ có trong đó sẽ giúp làm sạch và trắng răng. Bạn có thể đặt trực tiếp lên răng và chải hoặc trộn với kem đánh răng. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì tính axti có trong đó sẽ có thể làm hỏng men răng.

Cách 5:
Ngoài ra bạn có thể dùng loại gel làm trắng răng để loại bỏ hiện tượng răng ố vàng, có điểm vết tuy nhiên cần có sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa
0.9996--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]