Hyundai Elantra đã chuyển mình từ thiết kế phá cách, "nghịch ngợm" sang kiểu thiết kế mới hiện đại, sang trọng hơn với tên gọi "Modern Premium"

77.0076
Mẫu sedan cỡ nhỏ của Hyundai đã hoàn toàn lộ diện. Tại Hàn Quốc, nó được bán với tên Avante nhưng phiên bản dành cho các thị trường khác cũng sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình. Dự kiến, phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ được chính thức trình làng tại triển lãm Los Angeles diễn ra trong tháng 11 tới.


Hyundai đã cải tiến ngôn ngữ thiết kế Điêu khắc dòng chảy để tạo ra một mẫu Elantra hiện đại và chín chắn hơn. Họ gọi ngôn ngữ đó là "Đẳng cấp hiện đại" (Modern Premium). Phần đầu xe được ngự trị bởi lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn với 2 cụm đèn mỏng đầy kiểu cách ở hai bên. Nóc xe nay đã thuôn mượt hơn và ăn nhập hoàn toàn với đuôi xe. Phần thân bên của Elantra 2016 cũng chín chắn hơn với hai đường gờ song song thay vì thiết kế mô tả dòng chảy của phiên bản cũ. Không có gì phải bàn cãi nữa, Hyundai Elantra thế hệ mới có vẻ đẹp sang trọng và chín chắn hơn nhiều so với mẫu xe tiền nhiệm.


Hyundai Elantra 2016 cũng an toàn hơn nhiều với bộ khung bao gồm 53% thép chịu lực, thay vì chỉ 32% như thế hệ trước. Kết quả là thế hệ mới có chỉ số chống va đập cũng như cách âm, chống rung tốt hơn. Người lái cũng được hỗ trợ đến tận răng với các tiện ích như Hệ thống phanh gấp tự động, Đèn pha tự động, Hệ thống phát hiện điểm mù và Cảnh báo xe tạt ngang.

Hyundai cũng khẳng định Elantra/Avante phiên bản nội địa và quốc tế sẽ có những tùy chọn động cơ khác nhau. Khách hàng Hàn Quốc có 3 lựa chọn động cơ, bao gồm máy xăng 1.6L (130 mã lực, 161 Nm), máy dầu 1.6L (134 mã lực, 300 Nm) và máy xăng 2.0L (147 mã lực, 179 Nm). Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cho rằng Elantra 2016 sẽ có thêm tùy chọn động cơ tăng áp dung tích 1.6L của người anh em Tucson 2016 với sức mạnh 175 mã lực và 265 Nm.

1.0001--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]