Justin Bieber khiến fan bất ngờ với MV thiên nhiên hùng vĩ

Mười ngày trước khi phát hành album mới "Purpose", Justin Bieber tung ra ca khúc thứ hai hợp tác cùng Skrillex.

15.5995

Justin Bieber tiếp tục khiến các fan tò mò về album mới khi liên tục tung ra các single, dù chỉ ít ngày nữa Purpose sẽ lên kệ. Người hâm mộ có thể yên tâm về chất lượng CD mới của hoàng tử nhạc pop khi mỗi ca khúc anh phát hành, bài sau lại hay hơn bài trước. 

Nam ca sĩ mới xuất xưởng I’ll Show You Chủ Nhật tuần trước – sản phẩm thứ hai bắt tay sản xuất cùng DJ Skrillex. Nhịp điệu chậm hơn Where Are You Now nhưng I’ll Show You có giai điệu bắt tai và MV nghệ thuật ngang ngửa so với single đi trước. Trong đó ca sĩ Canada tiếp tục thể hiện niềm đam mê bất tận với bộ môn trượt ván khi thể hiện những động tác skateboard điệu nghệ trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp.

“There’s one thing I know for sure/I’ll show you” (Có một điều anh chắc chắn, anh sẽ cho em thấy), Bieber thể hiện giọng ca ngày càng trưởng thành trong ca khúc. Giống Sorry, I’ll Show You cũng truyền tải thông điệp tiếc nuối, hối lỗi về những sai lầm người con trai gây ra trong mối quan hệ.

Chủ nhân Boyfriend đã tung hình cover và tracklist cho Purpose, bìa đĩa gây tranh cãi không nhỏ khi ca sĩ 21 tuổi tạo dáng như đang cầu nguyện nhưng lại cởi trần khoe thân hình 6 múi. CD sẽ lên kệ ngày 13/11 tới tại Mỹ và một số quốc gia.

 


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]