Khắc phục vết thâm do mụn

Nếu bạn là người hạn hẹp về thời gian và có điều kiện về tài chính, thì liệu pháp ánh sáng sinh học kết hợp với dòng sản phẩm chuyên trị New PLS sẽ khắc phục được những vết thâm, lỗ chân lông to hay sẹo lõm trên da.

15.5987

Da mặt thời kỳ hậu trứng cá bao giờ cũng là vết thâm, lỗ chân lông nở to hơn bình thường và cả sẹo lõm. Để tự nhiên, các vết thâm mờ đi nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa riêng, có thể trong 1-2 tháng, cũng có thể là một vài năm. Lỗ chân lông và sẹo lõm thì rất khó tự hồi phục, thậm chí, theo tiến trình lão hóa tự nhiên sẽ xuống cấp trầm trọng hơn nếu không biết chăm sóc đúng cách.

Hiện nay rất nhiều loại mỹ phẩm, dược phẩm có chức năng để hồi phục tình trạng này. Tuy nhiên, bạn cần phải rất kiên trì và cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng, tránh rủi ro sản phẩm không phù hợp với làn da của mình, vì chúng có thể gây kích ứng làm cho mụn tái phát hoặc bị sạm nám.

Một số phương pháp đơn giản không mất nhiều chi phí, nhưng cần thực hiện ít nhất 2-3 tháng hoặc có thể lâu hơn mà bạn có thể áp dụng, như: Khi vết thâm vừa lành, dùng nghệ tươi chấm vào các nốt mụn hàng ngày; Sử dụng các loại kem nghệ thoa thường xuyên; Đắp mặt nạ khoai tây và sữa tươi, 2 ngày một lần; Đắp mặt nạ cam tươi, cà rốt, 2 ngày một lần.

Nếu bạn là người hạn hẹp về thời gian và có điều kiện về tài chính, thì liệu pháp ánh sáng sinh học kết hợp với dòng sản phẩm chuyên trị New PLS sẽ là một lựa chọn. Với một liệu trình 20-25 ngày, mỗi ngày 60 phút, các vấn đề trên làn da sẽ được khắc phục tổng thể.

Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng sinh học là tác dụng của quang hóa học cùng với tác động của năng lượng, được ứng dụng để phục hồi làn da bị tổn thương, kích thích gia tăng sự chuyển hóa của các tế bào và gây men, giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ đi một cách nhanh chóng (giảm từ 70 đến 95%), các sẹo lõm cũng được cải thiện đáng kể (45-60%), lỗ chân lông được thu nhỏ, da sáng mịn, trắng hồng tự nhiên và cơ mặt săn chắc hơn.

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các trường hợp tham gia điều trị đều được bảo hành về chất lượng dịch vụ, nếu không hiệu quả sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã đóng ban đầu.

Từ ngày 1/6, mỹ viện này giảm 25% trên tài khoản thẻ (75% trên mức giá lẻ) cho 20 khách hàng đầu tiên trong tháng khi tham gia các liệu trình: trị mụn, xóa thâm trên da mặt và giảm béo các vùng trên cơ thể với công nghệ M8+.

Chương trình được tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thủy
19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 66747729 - 0904309667
71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 66748329 - 35373708
Website:

Minh Thảo

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]