Khởi nghiệp cùng Prudential

15.6025

Vậy là đã hơn hai năm tôi đồng hành cùng Prudential. Khoảng thời gian chưa thật dài nhưng đã làm tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện - điện tử, có một công việc thật ổn định, vậy mà tôi đã chọn một ngành nghề mới cho riêng mình - nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Tôi nhận được khá nhiều sự phản đối, từ nhẹ nhàng đến rất gay gắt, từ gia đình đến đồng nghiệp... nào là thế này, nào là thế kia. Tuy nhiên, không hiểu sao với một linh cảm kỳ lạ, quả quyết tôi đã bắt đầu khóa học “Pru khởi nghiệp” của Prudential với sự hăm hở, quyết tâm lạ thường.

Khóa học thật đặc biệt và khác hẳn những gì tôi tưởng tượng. Học viên có nhiều độ tuổi, cách bài trí lớp học rất đặc biệt và chuyên nghiệp, không khí học tập nghiêm túc nhưng rất thoải mái, cởi mở, giảng viên thật thân thiện, lịch sự đôi lúc rất dí dỏm bằng những câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa... Tôi đã bị ấn tượng sâu sắc ngay từ những phút đầu tiên đó.

Mỗi ngày qua đi là mỗi ngày thật đáng nhớ vì tôi lại có thêm bao kiến thức mới về xã hội, kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, những điều mà có lẽ ngành kỹ thuật của chúng tôi ít khi đề cập tới. Đặc biệt tôi có cơ hội được khám phá khả năng nói trước nhiều người của mình với một cảm giác thật tuyệt vời. Từ khóa học đó, tôi đã giải đáp được bao băn khoăn về công việc, rằng tại sao tôi lại nhận được nhiều sự cản trở đến thế. Có lẽ vì điều này tôi đã quyết tâm chia sẻ tất cả  những gì tôi học được của công việc đến gia đình, đồng nghiệp và những khách hàng tiềm năng của mình.

Tôi tốt nghiệp khóa đào tạo với điểm số xuất sắc và trở thành một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp của Prudential, được cấp chứng chỉ hành nghề. Con người cứng nhắc, khép mình trước đây của tôi được thay bằng sự tự tin, nhiệt huyết, cởi mở... Tôi cảm giác như có một luồng cảm hứng mới làm tươi trẻ cuộc sống vậy.

Tôi đã bắt đầu như thế cùng Prudential và đến giờ tôi chưa một lần hối tiếc về quyết định ngày đó. Tôi đã sống, học tập và làm thật nhiều cùng với nhiệt huyết mãnh liệt. Tôi đang làm công việc của một sứ giả với sứ mệnh lớn lao là bảo vệ an toàn tài chính cho các gia đình người dân Việt Nam. Chỉ khi nào cuộc sống không còn rủi ro hay ông trời không cho tôi đồng hành cùng thế gian này nữa, tôi mới kết thúc công việc của mình!

Cuộc thi “Bảo hiểm nhân thọ thay đổi cuộc sống tôi” do báo VnExpress phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra trong 6 tuần, bắt đầu từ ngày 7/10 đến 17/11. Độc giả gửi bài viết về [email protected]

Hoàng Minh Hải

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]