Khởi nghiệp cùng thegioididong.com

Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động vừa chính thức công bố khởi động chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động” năm 2015 dành cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng năm cuối và cử nhân tốt nghiệp không quá 2 năm trên phạm vi cả nước.

0

Theo thegioididong.com cho biết, chương trình sẽ mang đến cơ hội rút ngắn con đường đến vị trí quản lí tại các siêu thị trong chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com cho các bạn sinh viên và cử nhân. Ngoài các vị trí quản lí tại siêu thị, Thế Giới Di Động còn tìm kiếm thêm những ứng viên tiềm năng cho mảng thương mại điện tử, cụ thể là kênh bán hàng online qua website với 120 ứng viên trên toàn quốc và 30 ứng viên làm việc tại vị trí bán hàng Online.

Các ứng viên sẽ qua 4 vòng sơ tuyển bao gồm: Tuyển chọn (Ứng viên làm các bài test IQ, EQ, viết bài luận (tiếng Anh), hùng biện và phỏng vấn trực tiếp); Đào tạo; Thử thách và Thành công (phỏng vấn thăng cấp quản lý).

Được biết, tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014 vừa qua, Thế Giới Di Động là một trong hai doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được bình chọn là nơi có “Môi trường làm việc tốt nhất” và là doanh nghiệp “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”.

Bạn trẻ quan tâm có thể nộp tìm hiểu và nộp hồ sơ trực tuyến tại http://vieclam.thegioididong.com/khoinghiep/ đến hết ngày 27/03. Chương trình diễn ra tại 3 khu vực bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]