Kinh nghiệm điều trị viêm khớp dạng thấp

GiadinhNet - Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp (VKDT) nếu không được điều trị sớm và đúng cách thì có nguy cơ bị tàn phế hoàn toàn trong vòng 10 năm kể từ khi phát bệnh. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân VKDT đã kiểm soát được tình trạng bệnh và vượt qua nỗi lo tàn phế.

15.6052
Giống như nhiều bệnh nhân Viêm khớp dạng thấp khác, từ năm 2005, chị Lành (Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như: sưng đau đối xứng các khớp nhỏ, đau tăng lên khi thời tiết trở lạnh,… Một trường hợp khác mắc VKDT là chị Dược (Đông Hưng- Thái Bình), bệnh khiến 10 đầu ngón tay, ngón chân của chị sưng tấy đỏ, đi lại khó khăn,… Dù đã áp dụng nhiều biện pháp điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm và gặp nhiều tác dụng phụ, khiến cả hai bệnh nhân này đều mệt mỏi, chán nản.
 
Niềm vui của chị Lành (trái) và chị Dược (phải).

Tuy nhiên, may mắn đã đến với chị Lành và chị Dược khi biết đến thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm dẫn đầu cho dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài. Với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược,... Hoàng Thấp Linh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do VKDT.

Trường hợp của chị Lành, sau gần 5 tháng điều trị và kết hợp dùng Hoàng Thấp Linh, bệnh của chị đã đỡ đến 70-80%: “Tôi thấy người dễ chịu, thoải mái, khoan khoái, chồng con không phải chăm sóc nhiều như trước...”- chị cho biết. Còn với chị Dược, chỉ sau 2 tuần uống Hoàng Thấp Linh, chân tay chị đã hết sưng tấy, không còn mệt mỏi.

Các chuyên gia cũng lưu ý, bên cạnh dùng Hoàng Thấp Linh hàng ngày, bệnh nhân VKDT cần kết hợp với các phương pháp điều trị khác theo chỉ định của thầy thuốc.
 

Hoàng Thấp Linh – Sản phẩm thiên nhiên điển hình cho bệnh VKDT

Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có sự phối hợp toàn diện giữa thành phần chính là hy thiêm (giúp điều trị khớp sưng nóng đỏ, đau nhức) với các thành phần tự nhiên khác, rất hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị VKDT, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm sưng đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.

Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh mỗi ngày 2 lần, 2-3 viên/lần trước bữa ăn 30 phút, dùng theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ và bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.

 
Bạn đọc quan tâm gọi đến số: 04.37757066 / 08.39770707 để biết thêm thông tin.
 
Mi Anh
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]