Kinh nghiệm học, thi lý thuyết bằng lái ôtô

32.9833

Với bảng hướng dẫn dễ học cùng phần mềm thi thử lý thuyết hạng B1, B2, C 450 trực tuyến đạt chuẩn do trung tâm hoclaixehcm.edu.vn biên soạn, học viên sẽ tự tin hơn với kỳ thi sát hạch lấy bằng lái ôtô.

Để sở hữu tấm bằng lái ôtô thực thụ, bạn phải trải qua khoảng 4 tháng đào tạo những kỹ năng lái xe an toàn cùng kiến thức về luật giao thông đường bộ. Quá trình học và thi gồm 2 phần cơ bản là thực hành và lý thuyết. Bên cạnh phần thi thực hành, lý thuyết là điều quan trọng, giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch và tự tin khi tham gia giao thông.

Trước hết, bạn cần nắm vững những kiến thúc về luật giao thông đường bộ trong bộ đề 450 câu. Với nội dung thi mới, bạn phải hoàn thành 30 câu hỏi lấy ngẫu nhiên trong bộ đề 450 câu trên máy tính trong thời gian 20 phút. Trong đó, 9 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo, 6 câu hỏi về sa hình thi và 15 câu lý thuyết chung. Đạt 26/30 câu là bạn đã vượt qua phần thi lý thuyết.

Bạn có thể tham khảo chương trình thi lý thuyết bằng lái xe online tiện dụng.

Nhớ được 450 câu trong bộ đề thi không phải là điều dễ dàng, nhất là khi học theo cách thủ công. Nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp học viên tiết kiệm thời gian và vượt qua kỳ thi sát hạch nói chung cũng như phần thi lý thuyết nói riêng, trung tâm dạy lái ôtô  hoclaixehcm.edu.vn đã đúc kết được những kinh nghiệm riêng cho học viên. Theo đó, đội ngũ giảng viên tâm huyết của trung tâm đã lập ra bảng hướng dẫn thi 450 câu lý thuyết bằng lái ôtô dễ học, dễ nhớ, giúp học viên có thể đạt điểm tối đa trong phần thi lý thuyết. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi tham gia những giờ học lý thuyết miễn phí tại trung tâm đào tạo hoclaixehcm.edu.vn. Tham khảo bảng hướng dẫn học thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2, C với 450 câu tại đây.

Tham khảo phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe hạng B2, C online tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm thi lý thuyết online trực quan và dễ sử dụng do chính trung tâm tự lập trình dựa trên bộ đề học thi lý thuyết 450 câu đạt chuẩn Bộ Giao thông vận tải. Với phần mềm này, những người chưa thành thạo kỹ năng sử dụng máy tính đều có thể dùng được. Phần mềm được chia làm nhiều bộ đề thi đúng chuẩn bài thi sát hạch lý thuyết. Mỗi bộ đề gồm 30 câu hỏi, có tính thời gian và chấm điểm như lúc bạn thi sát hạch. Theo đó, bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình cũng như xem lại những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình làm bài để kịp tích lũy kiến thức trước khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức. 

(Nguồn: Trung tâm hoclaixehcm.edu.vn)

 
 
10.0235--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]