Kỹ năng thấu hiểu bản thân

Một trong những sai lầm phổ biến của người trẻ chính là không thấu hiểu bản thân. Vì không hiểu hết mình nên họ không tìm được con đường phù hợp, không hiểu hết mình nên đánh giá sai lầm về người khác, dễ dẫn đến những thất bại đáng tiếc.

17.0173

Người xưa đã nói “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng” để khẳng định sức mạnh của khả năng thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác trong cuộc sống. Song, con người lại có xu hướng nhìn ra bên ngoài nhiều hơn, đánh giá về người khác nhiều hơn mà không thực sự hiểu rõ về mình. Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Tôi là ai?Tôi đang đi về đâu? Đó cũng chính là thời điểm bạn mất phương hướng, không nhìn thấu chính bản thân mình.

Albert Camus  khẳng định: “Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại”. Còn bạn, bạn đang ở đâu trước ngưỡng cửa cuộc đời? Bạn đã hiểu được bao nhiêu về bản thân mình?

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình để lắng nghe và thấu hiểu chính mình qua chương trình “Kỹ năng thấu hiểu bản thân” với sự tham gia của chuyên gia Phan Văn Minh được tổ chức vào ngày 16/5 tới.

Với cách trình bày dí dỏm, sâu sắc, diễn giả Phan Văn Minh sẽ phân tích và chỉ ra cho bạn những nguyên tắc để thấu hiểu bản thân mình và giải pháp thấu hiểu đối tác.

Thời gian: 18h - 21h, thứ 5 ngày 16/05/2013

Địa điểm: Tầng 20, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT,  Công ty CP Văn hóa Cộng đồng Thiện Việt 

Giá vé: 300.000VNĐ/người,  miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên

 Thông tin diễn giả:

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]