Làm sao để biết điều chàng muốn sau kết hôn

Hôn nhân là một sự kiện trọng đại và thiêng liêng với mỗi con người. Đó là món quà tặng của Thượng đế đền đáp lại những cố gắng của các cặp tình nhân. Tuy nhiên, một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu dài lại không nằm ở những cơ may. Nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của bạn và chàng. Hãy là vợ, là bạn, là tri kỷ của chàng khi thấu hiểu những điều chàng mong muốn. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.9779
 • 1

  Không chỉ trích và đánh giá

  Điều người đàn ông ghét nhất ở vợ mình là sự chỉ trích và đánh giá những hành động của anh ta. Bởi điều này làm giảm giá trị và niềm tin của chàng trong mắt bạn. Mặc dù họ cầu thị và mong muốn vợ chỉ ra cho mình những khiếm khuyết nhưng bằng một thái độ tôn trọng, mang tính xây dựng. Kiểu nói chuyện như bới móc, kể tội, so sánh chàng với một người khác chỉ khiến chàng ngày càng xa lánh bạn hơn.

 • 2

  Sex

  Tất cả chúng ta đều biết và thừa nhận rằng quan hệ tình dục là một điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Ý nghĩa của nó không chỉ đơn thuần là sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nhau mà thông qua những cử chỉ nóng bỏng, vợ - chồng cảm nhận được tình yêu thương dành cho nhau. Thông thường, phụ nữ hay có thái độ khắt khe hơn nam giới về chuyện này và trong một vài trường hợp cực đoan có thể khiến chàng thất vọng, chán nản, mất cảm giác với vợ. Hôn nhân hạnh phúc được xây dựng từ một trong số nhiều yếu tố là đời sống tình dục lành mạnh.

 • 3

  Sự tin cậy

  Mọi người chồng đều muốn có được niềm tin tuyệt đối của vợ. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều người vợ có thể do quá yêu chồng mà thường xuyên chăm sóc, quan tâm tới chồng như kiểu "mẹ chăm con". Bất kể chàng làm gì, ăn uống ra sao, làm việc thế nào để được nàng nắm rõ từng li từng tí. Đừng nhọc công như vậy vì chàng là chồng bạn và chàng là một người đàn ông trưởng thành. Chàng cần không gian và quyền quyết định của riêng mình cho một số lĩnh vực. Tình yêu là sẻ chia, không phải là sở hữu, bạn đừng làm cho không khí gia đình thêm căng thẳng bởi những câu hỏi có tính chất tra khảo chàng.

 • 4

  Sự tôn trọng

  Tôn trọng làm tăng thêm sức mạnh của tình yêu và tính bền chặt cho mối quan hệ. Tôn trọng khác với tôn vinh, ca ngợi. Bạn không cần phải coi chàng là đấng tối cao nhưng hãy hỏi ý kiến chàng cho những công việc chung của gia đình.

 • 5

  Chăm chút ngoại hình

  Nhiều chị em sau khi lập gia đình thường có quan niệm rằng đã có chồng, có con thì nhiệm vụ hàng đầu là chăm lo chồng con và quên mất công việc làm đẹp cho bản thân. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với nam giới. Bởi đàn ông yêu bằng mắt, họ muốn lúc nào vợ mình cũng thật xinh đẹp với váy áo, tóc tai, trang điểm phù hợp. Tất nhiên, đây là một nhiệm vụ không dễ dàng cho quỹ thời gian eo hẹp của phụ nữ có gia đình nhưng nếu muốn chàng mãi yêu bạn như thuở ban đầu thì yếu tố ngoại hình cũng không thể xem nhẹ. Thậm chí, chàng sẽ còn đánh giá cao hơn về bạn nếu bạn biết chăm chút cho bản thân và tư vấn cho chàng về cách ăn mặc, tạo dựng phong cách.

   

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]