Làm sao để có cuộc hẹn hò thành công

Cuộc hẹn hò sẽ thành công hơn khi bạn áp dụng những mẹo thông minh và khôn khéo. Tùy cơ để “tung hứng” trong quá trình hẹn hò cũng có thể giúp bạn có được mối quan hệ tốt nhất.

14.0012
 • 1

  Bạn nên có nhiều lựa chọn

  Nghe có vẻ là hành động “bắt cá nhiều tay” nhưng nếu bạn muốn có được cuộc hẹn hò với người tuyệt vời nhất trước hết bạn phải hẹn hò với nhiều người: bạn cần có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Để tránh cho bạn rơi vào tình trạng cuộc hẹn hò kéo dài nhiều tuần, nhiều tháng của bạn với một anh chàng/cô gái trở thành việc khủng khiếp thì bạn nên suy nghĩ mọi thứ đều ở trạng thái tuyệt vời hơn và không có lý do gì để bạn tìm hiểu thêm vài người khác để thực sự tìm thấy người hợp với mình. Khi bạn nhận thấy mình đã thực sự nắm bắt được tính của một trong số những người đó, bạn không còn cảm thấy có áp lực, và bạn thực sự có thể đánh giá được tình cảm của mình. Thì lúc này bạn đã thực sự tìm thấy chìa khóa khóa của mình sau một thời gian “tung hứng”.

 • 2

  Bạn nên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng

  Một trong những lý do khiến những cuộc hẹn hò của bạn trở nên khó khăn là bởi bạn thiếu kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Do đó để khi bạn hẹ hò không phải liên tục lo lắng, không biết nên làm gì, làm thế nào để cuộc nói chuyện không bị nhàm chán, hoặc ngay cả việc bạn không biết những gì sẽ tạo nên một ngày đầu tiên thực sự tốt... bạn cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng. Để làm được điều này bạn phải sắp xếp để mình được thực hành nhiều hơn, bạn chỉ cần đi ra ngoài, trò chuyện, tiếp xúc vui vẻ với một ai đó hoặc ngược lại khi có người làm quen với bạn, bạn đừng nên ngại ngần.

 • 3

  Đa hẹn hò để tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn

  Đa hẹn hò cũng là cách sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn, và đó thực sự có thể là điều có lợi cho bạn trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Tuy nhiên về vấn đề này, bạn cần phải lưu ý rằng buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng và tuyệt đối bạn không nên thay đổi chính mình để làm hài lòng, thích ứng với một trong chuỗi những buổi hẹn hò của bạn. Hãy để bản thân mình thông qua tất cả các cách thức tự nhiên nhất trong quá trình tạo ấn tượng với người đối diệ

 • 4

  Hẹn hò với nhiều đối tượng để tăng thêm tự tin cho bạn

  Hẹn hò với những người khác nhau thường rất tốt cho sự tự tin của bạn. Bởi vì sau tất cả những cuộc hẹn hò đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng chỉ có một số người đàn ông hay phụ nữ thực sự quan tâm đến bạn và làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân mình. Bạn có thể là người tự tin nhất trên thế giới, nhưng bạn vẫn cần có người làm tăng thêm vẻ tự tin cho mình, và rằng cũng sẽ có một người đặc biệt đủ để tác động tích cực trên các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn.

 • 5

  Bạn sẽ không cảm thấy áp lực

  Bạn hãy trở lại lần hẹn hò đầu tiên và suy nghĩ về việc bạn không bao giờ phải cảm thấy như vậy một lần nữa! Hẹn hò với một người có thể tạo ra áp lực theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể cảm thấy bị áp lực bởi vì họ là đối tượng tiềm năng duy nhất của bạn, bạn có thể cảm thấy bị áp lực mỗi khi nhìn thấy người đó... Do đó khi hẹn hò với nhiều người, bạn có thể cảm thấy tốt hơn để cho cảm xúc của mình biến chuyển tự nhiên nhất bởi vì khi đó bạn cảm thấy bạn đang chính là trung tâm và họ đang nằm trong vòng xoay chuyển của họ!

 • 6

  Bạn chủ yếu là vui chơi nhiều hơn

  Hẹn hò là để được vui vẻ và lẽ tự nhiên là khi bạn đang nhìn thấy nhiều người cùng một lúc, bạn có thể sẽ có nhiều niềm vui hơn! Bằng cách này, bạn còn có thể thực sự biến họ trở thành bạn bè của mình nếu bạn nhận thấy tình cảm của bạn không thể đi xa hơn với những người này

 • 7

  Bạn trở nên mạnh mẽ hơn

  Khi bạn hẹn hò với một người và gửi trọn tình yêu cho người đó bạn sẽ dễ rơi vào tuyệt vọng khi mọi chuyện không thành và như vậy bạn càng trở nên yếu đuối hơn. Một “mánh khóe” cho bạn là hãy đi ra ngoài với nhiều người. Điều này sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc, bởi vì tư tưởng bị từ chối lúc này trở nên ít quan trọng hơn rất nhiều. Sự tự tin của bạn phát triển, bạn biết làm thế nào để tạo ấn tượng tốt, và bạn có sự tự tin để biết rằng đó là mối quan hệ phải có.

1.0001--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]