Làm sao để đeo đồng hồ 'chuẩn' theo phong cách điệp viên Kingsman?

Với thiết kế cứng cáp và sang trọng, những chiếc đồng hồ Kingsman x Bremont là điểm nhấn tạo nên vẻ lịch lãm, hào hoa cho những điệp viên trong phim.

46.0174

Bộ phim về điệp viên Kingsman: The Secret Service đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu toàn thế giới cùng với vô số lời ngợi khen từ khán giả. Không chỉ xuất sắc về cốt chuyện và những pha hành động đẹp mắt, Kingsman còn gây ấn tượng bằng tạo hình phục trang lịch lãm của các nhân vật. Trong đó, những chiếc đồng hồ sử dụng trong Kingsman gây được sự chú ý đặc biệt.

Điệp viên Kingsman lịch lãm với đồng hồ Bremont

Với thiết kế cứng cáp và sang trọng, những chiếc đồng hồ Kingsman x Bremont là điểm nhấn tạo nên vẻ lịch lãm, hào hoa cho những điệp viên trong phim. Kingsman x Bremont mang thiết kế cổ điểncao cấp với những đặc tính truyền thống của Bremont. Hãng đồng hồ Anh trang bị cho sản phẩm của mình mặt hiển thị 24 múi giờ trên toàn thế giới, cơ chế lên dây cót tự động, chức năng bấm giờ và khả năng bảo toàn năng lượng 42 tiếng.

Nhân vật Harry Hart lịch lãm cùng đồng hồ Bremont.Chiếc đồng hồ của hãng Bremont tôn thêm vẻ hào hoa cho các điệp viên Kingsman

Kingsman Bremont mang thiết kế cổ điển và sang trọng với mặt hiển thị 24 múi giờ

Bộ sưu tập Kingsman x Bremont cao cấp

Mới đây, từ những hình ảnh trong phim, hãng Bremont cũng đã chính thức đưa bộ sưu tập đồng hồ Kingsman lên kệ hàng. Kingsman x Bremont bao gồm 3 phiên bản với tạo hình mặt đồng hồ tương tự nhau: phiên bản thép cao cấp, phiên bản màu đen và phiên bản vàng 18k sang trọng.

Bộ ba Kingsman Bremont với nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu

Phiên bản thép cao cấp

Phiên bản màu đen

Phiên bản vàng 18k đặc biệt

Nếu yêu thích và ấn tượng với những chiếc đồng hồ Kingsman x Bremont, bạn có thể sở hữu chúng tại các cửa hàng của nhãn hiệu thời trang Mr Porter. Mức giá bán ra của Kingsman x Bremont là 4.295 bảng cho phiên bản thép cao cấp, 4.395 bảng cho phiên bản màu đen và 14.250 bảng đối với thiết kế vàng đặc biệt.

Đức Anh

Theo Trí Thức Trẻ

17.0046--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]