Làm sao để tìm lại sắc hồng cho đôi môi

Sử dụng mỹ phẩm không phù hợp cũng có thể khiến da môi của bạn bị thâm, nhợt đi. Sau đây là một số cách tham khảo để lấy lại sắc hồng tươi sáng cho làn môi. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

17.0972

 • 1

  Dầu hạnh nhân

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại son dưỡng môi có chứa thành phần này, yếu tố quyết định để làm sáng màu môi. Ngoài ra, bạn có thể tự chế son dưỡng cho mình bằng cách sử dụng dầu hạnh nhân. Nên thoa dầu lên môi trước khi ra ngoài vì thời tiết nóng hay lạnh đều có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn.

 • 2

  Dưa chuột

   


   

  Đây là loại thực phẩm làm sáng da, vì thế hãy đắp chúng lên môi của bạn. Thực hiện phương pháp này đều đặn vài ngày liên tiếp, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời.

 • 3

  Sữa

  Axit lactic là thành phần giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Vì vậy mỗi khi uống sữa, hay nhỏ vài giọt lên môi và thấm đều. Bên cạnh tác dụng là sáng màu da, sữa sẽ giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết, một trong những nguyên nhân khiến da môi xỉn.

 • 4

  Nước chanh

   


   

  Chất axit trong chanh sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết trên bề mặt môi. Bạn có thể kết hợp với mật ong, sữa chua để đắp lên môi sau đó tẩy nhẹ, mặt nạ này sẽ cuốn đi cả lớp da xỉn màu trên môi bạn.

 • 5

  Quả bơ sẽ giúp bạn có được cặp môi mịn màng, hồng hào hơn. Hãy sử dụng mặt nạ này trong vòng 2 tuần và bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.


   

   


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]