Làm trắng da tiết kiệm

Tháng 10 không chỉ thích hợp với việc làm trắng da, đây còn là thời điểm 'ủng hộ' túi tiền bạn với chương trình tặng tới 15 triệu đồng cho dịch vụ làm trắng da Takano Nhật Bản.

14.0166

Mùa thu luôn là mùa cao điểm của làm trắng da bởi thời tiết mát mẻ, ít tia cực tím sẽ giúp việc làm trắng da của chị em đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, việc bỏ ra một chi phí không nhỏ cho các dịch vụ làm trắng da cao cấp lại khiến chị em đắn đo ít nhiều. Giải pháp lúc này cho bạn là nên “tranh thủ” chương trình giảm giá nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hệ thống spa cao cấp Saigon Smile Spa (do ca sĩ Lưu Hương Giang đồng sáng lập) với các phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản.

Làm trắng da từ ngày 1/10 đến 31/10  tại Saigon Smile Spa với giá ưu đãi.

Công nghệ làm trắng da Takano Nhật Bản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào bởi khả năng thẩm thấu các dưỡng chất - đặc biệt là vitamin C vào da gấp nhiều lần so với các phương pháp thoa bôi thông thường. Công nghệ này đã được áp dụng tại Hệ thống Saigon Smile Spa và được thiết kế thành 2 trị liệu riêng biệt dành riêng cho da mặt và da toàn thân.

Trong tháng 10 này, khách hàng được giảm giá từ 10% đến 20% (tức giảm 1,5 triệu đồng tới hơn 3 triệu đồng), đồng thời được tặng thêm một buổi miễn phí (tương đương 1,5 triệu đồng) khi mua liệu trình làm trắng da mặt Takano Nhật Bản 10 buổi tại Saigon Smile Spa.

Làn da trắng nhờ các phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản đã hỗ trợ Lưu Hương Giang trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân.

Đối với dịch vụ tắm trắng toàn thân Takano Nhật Bản, khách hàng cũng được giảm giá từ 10% đến 20% (tức giảm giá 1,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng tiền mặt) và tặng thêm 1 - 3 buổi tắm trắng (tương đương 3 triệu đồng đến 9 triệu đồng) khi mua liệu trình 5 buổi hoặc 10 buổi. Theo đó, mức ưu đãi cao nhất mà khách hàng có thể nhận được là 15 triệu đồng.

Để phù hợp với từng loại da (da mặt và da toàn thân), mỗi phương pháp làm trắng da Takano Nhật Bản đều ứng dụng những công nghệ riêng biệt.

Đối với phương pháp làm trắng da mặt Takano Nhật Bản, để tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da, phương pháp này sử dụng mặt nạkim châm” độc đáo (không phải kim châm thật). Cấu tạo “lưới kim” của mặt nạ sẽ tạo ra những đường đi siêu nhỏ từ bề mặt da xuống sâu các lớp da bên dưới, giúp các dưỡng chất đặc biệt như vitamin C, collagen theo đường dẫn đó dễ dàng “đi” vào trong da. Nhờ thế, độ thẩm thấu của các dưỡng chất này cao hơn nhiều lần so với phương pháp thoa bôi thông thường. Tìm hiểu thêm về phương pháp làm trắng da mặt Takano Nhật Bản tại đây.

Khách hàng được thạc sĩ Vũ Ngọc Quý - Bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa trực tiếp thăm khám da trước khi thực hiện các liệu trình làm trắng. Đăng ký tư vấn trực tiếp với các bác sĩ da liễu cho tất cả vấn đề về da  tại đây.

Trong khi đó, để tăng hiệu quả làm trắng da toàn thân, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản lại sử dụng mặt nạ vitamin C công nghệ Nano cũng thẩm thấu gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống. Hạt Nano là những phân tử siêu nhỏ, có kích thước chỉ bằng 1 phần 2000 kích thước lỗ nang lông, nên dễ dàng “vận chuyển” vitamin C len lỏi vào các tế bào da ởsâu bên dưới và thẩm thấu một cách trọn vẹn. Từ đó, các dưỡng chất sẽ ngăn chặn sự sản sinh các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm màu da), sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, kích thích tế bào mới phát triển, giúp da sáng hồng đồng đều. Xem thêm cơ chế tắm trắng thông minh của phương pháp này tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

0.9993--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]