Làn da trắng hồng cùng thảo mộc thiên nhiên

0

Tẩy tế bào chết là cách nhanh & hiệu quả nhất mang đến sự tươi sáng và rạng rỡ của làn da. Tẩy da chết giúp loại bỏ bụi bẩn và tế bào da chết bị tắc nghẽn trong nang lông,  Việc này làm tăng tốc quá trình thay thế phần trên cùng của lớp da, nhằm lộ ra làn da mềm bên dưới.

Hiện nay, rất nhiều spa sử dụng phương pháp tắm trắng bằng cách lột tẩy, dù hiệu quả tức thì, nhưng luôn là phương pháp phản khoa học, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.  Sử dụng hóa chất để lột tẩy thực chất là bóc đi lớp sừng ngoài cùng của da, tế bào chết và cả những nhân tố bảo vệ da. Lớp da non bên trong lộ ra khiến bạn có cảm giác da trắng tức thì, song da bạn sẽ thiếu đi các nhân tố bảo vệ, chúng dần mỏng và yếu, thậm chí dẫn đến ung thư da.

Liệu pháp làm trắng da bằng thảo dược giúp da trắng sáng tự nhiên mà không lột tẩy, bạn dễ dàng nhận thấy điều này bởi da không hề bong tróc sau mỗi lần trị liệu. Quy tắc của phương pháp này dựa trên vòng đời sinh trưởng của tế bào da, cứ sau 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới bao giờ cũng trắng sáng và khoẻ mạnh hơn.

Theo đó, sau khi tẩy tế bào da chết để tạo sự thông thoáng cho làn da dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất, làn da sẽ được ủ với thảo mộc để đẩy các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da, nuôi dưỡng tế bào mới ngay từ khi nó hình thành, đồng thời kích thích cho quá trình sinh trưởng và thay thế của da diễn ra nhanh hơn. Da được cung cấp dinh dưỡng một cách tích cực và trực tiếp nên cũng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da khỏi sự tác động của tia cực tím.

Từ đó, bạn nhanh chóng có được làn da trắng sáng, mềm mịn sau 5-10 buổi trị liệu (mỗi tuần 1 lần). Phương pháp này không có tác dụng phụ, không vàng lông, không khô da, không bong tróc, không mẩn ngứa.

Không chỉ làm trắng sáng làn da, trị liệu tắm trắng và làm trắng da mặt bằng thảo dược Tanamera, nhập khẩu từ Malaysia (www.tanamera.com.vn) còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm mịn và mềm da, bạn có thể cảm nhận điều này sau trị liệu đầu tiên. Các thao tác massage cũng giúp lưu thông tuần hoàn các mạch máu dưới da, mang lại cho bạn một làn da hồng hào tươi sáng.

(mặt nạ hoa dâm bụt có thành phần: hoa dâm bụt, hoa bụp giấm, mật ong, lòng trắng trứng, bột dầu dừa, đất sét trắng & củ mì).

Chương trình khuyến mãi : giảm 30% cho dịch vụ: chăm sóc da mặt & tắm trắng thảo mộc  sử dụng “Tanamera, mỹ phẩm thiên nhiên miền nhiệt đới” www.tanamera.com.vn

Thời gian:2/9 -30/10/2012

SkinBar : 178A Nguyễn Văn Trỗi; Tp. Hồ Chí Minh; Tel: 08 399 71305;

www.skinbar.vn

BACSI.com

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]