Mẫu nữ bệnh Down 18 tuổi chính thức làm người mẫu

Mẫu nữ bệnh Down 18 tuổi chính thức làm người mẫu Thứ Ba, ngày 14/07/2015 09:36 AM (GMT+7)Sự kiện: Nữ người mẫu mắc hội chứng Down bẩm sinh người Australia đã được một công ty thời trang của Mỹ ký hợp đồng và trở thành người mẫu chính thức tại đây.

15.0099

Đó là nữ người mẫu đầy nghị lực Madeline Stuart, một cô gái mắc hội chứng Down bẩm sinh. Madeline Stuart đã được công ty thời trang Manifesta, chuyên đồ thể thao dành cho nữ của Mỹ, ký hợp đồng và trở thành người mẫu chính thức của họ.


Madeline Stuart rạng rỡ trong bộ hình mới.

Manifesta hướng tới tất cả đối tượng phụ nữ, vì vậy Stuart đã phải quyết tâm giảm 20kg để phù hợp với thị trường khách của công ty thời trang nói trên. 

Đại diện thương hiệu Manifesta cũng tự hào về sự lựa chọn của họ khi gửi gắm cho Madeline Stuart, với mong muốn cô sẽ giới thiệu thương hiệu của hãng tới người tiêu dùng. 

Hợp đồng với Manifesta là công ty thời trang đầu tiên của Madeline.

Hiện tượng Manifesta đã khẳng định, ngành công nghiệp thời trang không có giới hạn và Manifesta có thể phù hợp với nhiều đối tượng phụ nữ khác nhau. Đây cũng là hợp đồng chính thức đầu tiên của Stuart khi quyết tâm theo con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Sự kiện này giúp nữ người mẫu sinh năm 1997 khẳng định được khả năng bản thân: “Những người mắc chứng Down có thể làm mọi điều họ muốn, và họ sẽ làm theo cách của riêng mình”, mẹ của Madeline chia sẻ: “Hãy cho họ cơ hội và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi. Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người nhận thấy, những người mắc chứng Down cũng sexy và xinh đẹp hơn bao giờ hết”.

 

Nữ người mẫu 9X đầy nghị lực đã quyết tâm giảm 20kg cho sự nghiệp người mẫu của mình.

Nghị lực phi thường của Madeline Stuart đã làm thay đổi quan niệm của số đông về cái đẹp. Stuart với tên gọi thân mật Maddy, năm nay 18 tuổi đến từ  Brisbane, bang Queensland được chẩn đoán mắc Hội chứng Down bẩm sinh đã phải gồng mình chống lại vấn đề cân nặng và bệnh tim.

Đầu năm 2014, Maddy quyết định giảm cân và thay đổi cuộc sống. Cân nặng của cô vượt quá 20kg mức cho phép, vì vậy cô đã không thể thực hiện động tác lộn bánh xe và trồng cây chuối. 

Nữ người mẫu sinh năm 1995 khiến nhiều người khâm phục và yêu mến.

Về sau, nhờ sự động viên của mẹ là cô Rosanne kiêm giáo viên dạy nhảy, Maddy đã gần đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, Maddy bắt đầu còn đi bơi 5 buổi mỗi tuần và chơi bóng chày, tham gia hoạt náo cổ động…

Stuart Madeline đã tìm đến nhiều hoạt động thể thao để giảm cân.

Bơi lội, bóng chày và náo hoạt viên giúp Madeline có được vóc dáng hiện tại.

Việc ký hợp đồng lầy này đánh dấu bước khởi đầu thành công đới với mẫu nữ 9X.


 Cô gái trẻ tự tin và đầy nghị lực đối với công việc mà mình lựa chọn.


Mẹ của Madeline chính là bệ phóng giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]