Mẹo ăn nhiều trong ngày Tết mà vẫn giảm mỡ bụng

(Làm Đẹp) - Ngày Tết chúng ta thường tiêu thụ rất nhiều thực phẩm dễ béo. Tuy nhiên, với một vài mẹo vẫn có thể giúp chị em giảm mỡ bụng.

17.0183

Thoa rượu gừng nghệ 

Thoa rượu gừng nghệ giúp giảm béo bụng nhanh.

Gừng, nghệ rửa sạch, sau đó cho rượu gạo vào ngâm, khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Khi dùng, đổ rượu ra tay, thoa đều trên tay và bắt đầu mát xa quanh vùng bụng. Mát xa từ trong ra ngoài, theo vòng tròn, di chuyển theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, sau đó thì lau sạch bụng. Mỗi ngày thực hiện khoảng 20-25 phút, chẳng bao lâu sau, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, mịn màng như gái đôi mươi.

Lên kế hoạch vận động
 
Béo bụng , ngoài nguyên nhân ăn uống còn có nguyên nhân từ việc ngồi nhiều, ít vận động. Khi thức ăn được nạp vào cơ thể nhiều mà không được đốt cháy sẽ tích tụ lại và tạo điều kiện cho việc hấp thu lượng mỡ thừa trong ruột, gây ra tình trạng béo bụng không mong muốn. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là tăng cường vận động mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chọn một trong những hình thức vận động thích hợp như: đi bộ buổi sáng, leo cầu thang, đạp xe…

Ăn món ăn nhiều cay 

Ớt có chứa capsaicin giúp tăng quá trình trao đổi chất. Những món ăn được chế biến từ ớt có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo nhất định và duy trì vóc dáng cân đối.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]