Mẹo giúp son môi giữ màu lâu hơn

TPO - Trang điểm trước khi ra ngoài, có thể là một thói quen của chị em, nhưng có khi chỉ một giờ sau là son môi đã phai đi, không còn bóng, đẹp như lúc mới trang điểm. Không phải cứ son môi đắt tiền là có thể giữ màu lâu, làm thế nào đây?

15.6029

- Tô là bước cuối cùng khi . Bạn phải hoàn thiện việc trang điểm trên các phần khác của khuôn mặt, rồi mới chuyển qua tô son thậm chí là trước khi bước ra khỏi cửa mới tô son. Như vậy, đôi môi bạn sẽ luôn tươi tắn như một bông hoa.

- Chọn màu son môi phù hợp với màu môi của bạn. Và phủ một lớp son bóng để màu son được lâu hơn.

- Dưỡng ẩm cho môi: Bạn có thể sử dụng dầu hoặc sáp thơm để dưỡng ẩm cho môi.

- Kẻ viền môi cũng là một trong những cách giúp màu son môi giữ được lâu hơn. Bạn nhớ là phải kẻ viền môi trước khi tô son. Vì son kẻ viền môi thường được làm dưới dạng khô nên nó giúp son môi không bị mờ và làm nổi bật đôi môi của bạn. Kẻ viền môi không chỉ giúp làm nổi bật đôi môi mà nó còn giúp màu son môi giữ lâu hơn.

- Tẩy sach lớp son cũ trước khi tô son mới: Trước khi bạn tô một lớp son môi khác, tốt nhất bạn nên dùng giấy mềm lau sạch lớp son trước. Như vậy, màu son sẽ được giữ lâu hơn.

- Sử dụng phấn: Phấn sẽ làm môi bạn khô hơn tạo sự cân bằng với độ nhờn của son môi, giúp son môi không bị mờ. Bạn có thể sử dụng như là phấn nền cho môi.

- Không mím hay liếm môi như vậy sẽ làm mất màu son môi.

- Bạn không nên sử dụng những mỹ phẩm rẻ tiền và không chất lượng. Hãy đầu tư cho sắc đẹp của mình tươi trẻ mọi lúc mọi nơi.

- Bảo quản son môi nơi khô thoáng, không được để những nơi ẩm ướt hay tiếp xúc trực tiếp với ánh mắt trời.

Viết

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]