Mẹo hay chữa son môi bị gẫy

Mẹo hay chữa son môi bị gẫy Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 09:21 AM (GMT+7)Sự kiện: Đừng buồn khi thỏi son quyến rũ mà bạn yêu thích nhất bị gẫy làm đôi.

15.6006

Một ngày đẹp trời nào đó, vào một phút lơ đễnh, bạn vô tình làm gẫy mất thỏi son yêu thích nhất. Hãy gạt bỏ nỗi xót xa, tiếc nuối và mau chóng thực hiện những mẹo dưới đây để đảm bảo vệ sinh cho thỏi son quyến rũ của mình.

1. Tái sử dụng son bị gẫy

Khi thỏi son bị gẫy, nhiều cô gái cố gắng chắp vá mảnh son đó bằng những cái thô sơ như xiên que tăm để cố định, ấn mảnh son thật chặt vào cây son... Nhưng những cách này không duy trì được bao lâu.

Bạn hãy tìm một chiếc hũ thủy tinh nhỏ nhắn xinh xinh. Ngay lập tức cho mảnh son đó vào (vì để càng lâu ngoài không khí, không có lớp che phủ bảo vệ, son càng dễ bị vi khuẩn thâm nhập.) Bạn lấy một chiếc máy sấy tóc, bật ở nhiệt độ cao nhất để làm nóng chảy miếng son.

Phần son gẫy sau dưới sự ảnh hưởng của nhiệt độ sẽ hóa lỏng và nằm gọn gàng trong chiếc hũ. Lúc này bạn đã có một hôp son mới tinh với gam màu vẫn quyến rũ như xưa.

Một ngày đẹp trời nào đó, vào một phút lơ đễnh, bạn vô tình làm gẫy mất thỏi son yêu thích nhất.

Mau chóng tìm một hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa có thể tích phù hợp

Dầm nát phần son gẫy và dùng máy sấy hóa lỏng nó

Sản phẩm của bạn nhận được rất đáng yêu

Và sự quyến rũ  không hề thay đổi

2. Thay vỏ cho son

Nếu bị gẫy một đoạn dài hoặc không thích "lớp áo" của nó, bạn có thể thay vỏ cho cây son của mình.

Chuẩn bị một cây son rỗng ruột. Xoáy cho thỏi son kia lên hết độ dài và dùng tay nhẹ nhàng chuyển phần ruột sang chiếc vỏ mong muốn.

Bạn có thể tăng độ kết dính bằng cách cho phần ruột đó lên chiếc thìa. Đặt chiếc thìa trên một ngọn nến để nung nóng phần chân. Mau chóng đặt nó vào cây son rỗng ruột. Ấn nhẹ để chúng gắn vào nhau.

Bạn muốn thay vỏ cho thỏi son của mình?

Tháo rời phần ruột

Lắp vào cây son rỗng, bạn đã có cây son đẹp từ trong ra ngoài

Ngoài ra còn có thể sử dụng những vật trang trí trên cây son để làm điệu

Chúc bạn thành công!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]