Mẹo hay giúp “nới” rộng tủ quần áo

Bạn có quá nhiều quần áo và luôn muốn có một chiếc tủ to hơn? Hãy thử một vài mẹo nhỏ sau để có thể có thêm chỗ để cho mớ áo quần bừa bộn mà không phải tốn tiền mua tủ mới.

15.6033

  

Khu treo quần áo theo mắc bạn nên chia thành 2 phần: phần trên dùng để treo áo dài; phần dưới đặt thanh treo quần để tối đa hóa việc sử dụng không gian. 
 

Bạn nên sử dụng một chiếc hộp hoặc bát lớn để những đồ lặt vặt mà bạn để trong túi áo, túi quần. Khi thay quần áo bạn dễ dàng tìm được chỗ để chúng mà không bị mất hoặc quên là đang để chúng ở đâu. Trong tủ áo nên có một vị trí để để đồ lặt vặt. 

Bạn nên để đèn trong tủ, chỉ cần 1 chiếc đèn led thắp sáng để bạn dễ dàng tìm mọi thứ trong tủ; thật là tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led kiểu dây để bạn dễ dàng lắp đặt cho tủ của mình.
 

 Với những quần áo có thể gấp được như áo phông, áo len, ... bạn nên gấp gọn gàng và để chúng lên kệ. Bạn có thể sắp xếp theo màu sắc để tiện sử dụng. 

Với khoang để treo quần áo dài như váy liền, áo măng tô,... phần khoang dưới bạn có thể để kệ đựng giày dép hoặc để vali để đồ. Tuy nhiên, bạn không nên để sát đáy tủ vì còn phải thường xuyên hút bụi.

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]